Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

BỘ SỬA LỖI NỘI THẤT NOVORYT GỖ MINH LONG PHÂN PHỐI

Gỗ Minh Long

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Doanh nghiệp
Điểm tương tác
3
Điểm tích lũy
15
Tình trạng trầy xước, sứt mẻ,… rất dễ gặp phải đối với nội thất gỗ. Với những vết nhỏ thì hiện có nhiều cách xử lý khác nhau như dùng sơn, dùng các sản phẩm từ thiên nhiên,… Nhưng với các vết lớn thì gần như chưa có cách nào khắc phục, thậm chí phải bỏ đi tấm vật liệu hay sản phẩm nội thất. Ngay cả những cách hiệu quả với vết xước nhỏ thì độ bền cũng không cao, thực hiện mất thời gian và có thể không an toàn cho sức khỏe.

Đăng ký để xem ảnh


Với công nghệ cao, phát triển toàn diện, bộ sửa lỗi nội thất Novoryt đến từ Thụy Sỹ mà Minh Long đang cung cấp có thể:

– Khắc phục các vết trầy xước trên bề mặt của đồ nội thất, lấp đầy các vết xước lõm, khiến bề mặt nội thất phẳng nhẵn trở lại.

– Ứng dụng với nhiều loại vật liệu: gỗ tự nhiên, bề mặt Veneer, Melamine, HPL, Vynil… gồm cả đơn sắc hay vân gỗ

– Dễ thao tác khi sử dụng: Bộ công cụ đầy đủ, đa dạng và tiện lợi từ chức năng lấp đầy vết xước, chà nhẵn, tạo vân, xịt bảo vệ…

– Thân thiện với môi trường: Thỏi sáp vá lỗi được làm từ nguyên liệu tự nhiên không gây hại cho sức khỏe

– Sản phẩm có thể được sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, đặc biệt thích hợp với các xưởng gia công nội thất và cửa hàng kinh doanh nội thất.

– Độ bám dính của sáp tốt hơn, tránh bị bong tróc sau khi sửa. Sản phẩm sau khi được vá lỗi đảm bảo độ bền và tiếp tục sử dụng được trong thời gian dài.

Đăng ký để xem ảnh


Đặc biệt, bộ sửa lỗi này có thể xử lý nhiều cấp độ lỗi bề mặt, từ những vết xước nhẹ, trầy sâu cho tới những mảng bề mặt bị thủng. Màu sáp cũng như bút dạ màu đầy đủ và được nghiên cứu kỹ lưỡng, giúp người dùng có thể phối hợp để xử lý những bề mặt có màu sắc phức tạp. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách sử dụng tại:
 

dongtamhailinh

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Tự Do
Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
17
BỘ SỬA LỖI NỘI THẤT NOVORYT GỖ MINH LONG PHÂN PHỐI có tốt không?
 

Gỗ Minh Long

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Doanh nghiệp
Điểm tương tác
3
Điểm tích lũy
15
Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm bộ sửa lỗi. Đây là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho sức khỏe và môi trường ạ!
 
Top