Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

BẠN CẦN ÔN TẬP KHỐI NÀO ĐỂ THI NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Unicat

TV Cấp 4: Đại bàng Tung cánh
Sinh viên
Điểm tương tác
55
Điểm tích lũy
157
Thiết kế nội thất là một trong những ngành đang hot trong khối ngành kiến trúc. Có rất nhiều bạn muốn đi theo ngành này nhưng lại chưa xác định được là phải ôn và luyện thi khối nào là đúng nhất.


Nếu các kiến trúc sư là người xây dựng nên các công trình hoành tráng thì thiết kế trang trí nội thất là người chịu trách nhiệm chính trong khâu bố trí để tạo nên một không gian khác biệt. Có thể nói ngành thiết kế trang trí nội thất là bạn đồng hành mật thiết và là trợ thủ đắc lực của ngành kiến trúc.Vậy thì,“ngành thiết kế nội thất thi khối nào?”, chúng ta sẽ cùng các sĩ tử luyen thi kien truc tìm lời giải cho câu hỏi quan trọng này.

Ngành thiết kế nội thất xét tuyển tổ hợp môn nào?

Được học ngành nghề mà mình đam mê tại một ngôi trường danh tiếng, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với lợi thế của bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh lẫn phụ huynh trước quyết định cho con theo đuổi luyen thi kien truc. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành thiết kế nội thất tại những trường đào tạo có chất lượng tốt, đáng tin cậy hiện nay.
Đại học Kiến trúc Hà Nội tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất với tổ hợp môn (Văn, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu). Trong đó, môn Văn lấy kết quả Kỳ thi THPT quốc gia theo cụm thi do trường đại học chủ trì. Các môn Hình họa Mỹ thuật và Bố cục trang trí màu do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức thi.
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất với 4 tổ hợp môn: V00 (Toán, Lý, Vẽ); H01 (Toán, Văn, Vẽ); V02 (Toán, Anh, Vẽ); H02 (Văn, Anh, Vẽ) theo cả hai hình thức: tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất dựa vào kết quả thi các môn văn hóa (Toán, Văn) trong kỳ thi THPT Quốc gia kết hợp với thi bổ sung môn năng khiếu (Vẽ mỹ thuật) do Trường tổ chức.

Nguồn: Lê Ngọc Trinh
 

Con số thông kê

Số bài viết
1,781
Số bài đã đăng
2,304
Số thành viên
35,315
Thành viên mới nhất
lê sơn tùng
Top