Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chia sẻ Bí quyết dành cho người theo học Thiết kế nội thất

Trần Mai Phương

TV Cấp 3: Lính chì Dũng cảm
Sinh viên
Điểm tương tác
15
Điểm tích lũy
92
1. Phát triển Tư duy là cách Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất

Tư duy quan trọng hơn năng khiếu bởi ngành thiết kế nội thất đã phát triển đến giai đoạn “Design thinking: creativity for the 21st century”, dù không có năng khiếu bạn vẫn có thể trở thành thiết kế nội thất giỏi nhờ tư duy thiết kế. Tư duy thiết kế – bạn hoàn toàn có thể học và rèn luyện để có được. Bạn cần có các hoạt động thiết thực để phát triển tư duy, phát triển các kỹ năng học thuật và các môn học, bạn cũng sẽ có thể xem và thảo luận về các công việc thiết kế của các học sinh khác.

Học cách sử dụng chuyên môn của người khác là một phần quan trọng trong tư duy thiết kế giúp bạn Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất và một yếu tố được khuyến khích trong môi trường thiết kế. Trên thực tế hơn, bạn cần tìm hiểu làm thế nào để điều tra và suy nghĩ sáng tạo về vấn đề thiết kế và cơ hội, tích hợp các phong cách khác nhau của suy nghĩ trong một quá trình thiết kế, và tìm hiểu, đánh giá và phê phán những tư duy thiết kế của người khác.

Đăng ký để xem ảnh

Photo: Internet​

2. Thực hành làm việc, nếu không có thực hành dù thời gian học dài đến đâu bạn cũng không trở thành thiết kế nội thất.

Thông qua sự kết hợp của việc học tập và làm việc thực tế bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về thiết kế, hiểu biết các kỹ năng mới chỉ có được qua làm việc và xây dựng một danh mục đầu tư của các dự án thiết kế như là một nền tảng vững chắc cho việc Học Thiết Kế Nội Thất tốt hoặc kinh nghiệm làm việc. Công việc thực tế này sẽ giúp bạn khám phá ra các nguyên tắc chung của thiết kế và cách suy nghĩ dẫn đến những ý tưởng và giải pháp sáng tạo và bạn sẽ tìm hiểu về cách khung một vấn đề, và làm thế nào để nhận ra một giải pháp tốt.

Người học thiết kế nội thất phải luôn tạo được thói quen sáng tạo và không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước bởi kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng, có thể giúp cho tay nghề của bạn nâng cao rất nhiều. Bí quyết học tốt nhất luôn đi liền với địa chỉ học vậy học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất? là việc quan trọng bạn cần phải tìm hiểu bởi nơi học thiết kế nội thất với phương pháp dạy mà chúng tôi nói phần trên là một trong những yếu tố quyết định việc thành công trong sự nghiệp của bạn.
 

Con số thông kê

Số bài viết
2,735
Số bài đã đăng
3,366
Số thành viên
35,941
Thành viên mới nhất
Lê Hữu Thọ
Top