Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Cập nhật mẫu bàn thờ treo tường đơn giản và đẹp không nên bỏ qua

vachngansg

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Doanh nghiệp
Điểm tương tác
4
Điểm tích lũy
17
cho căn hộ
Ngày nay để tiết kiệm không gian cho gia đình, nhất là những gia đình ở chung cư thì dường như đó là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các gia đình. Vừa tiếp kiệm không gian vừa mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Những mẫu bàn thờ treo tường này đơn giản nhưng lại được thiết kế thông mình hiện đại, có thể bố trí ngay tại không gian phòng khách. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đơn giản, tinh tế nhưng lại không kém phần sang trọng, phù hợp với những cặp gia đình trẻ để thờ cúng thần linh thổ địa.

Với chất liệu gỗ sôi bền bỉ đẹp mắt, giá thành lại phải chăng, phù hợp với kinh phí của người Việt Nam. Nhưng vẫn đem lại sự chắc chắn bền đẹp không kém các loại gỗ cao cấp khác như gỗ hương, gỗ gõ, gỗ mít...
Vừa đẹp lại vừa hiện đại , không chiếm diện tích không gian nhà bạn.Khi sử dụng những mẫu này, chúng ta có thể tiếp kiệm được một góc nhỏ không gian của ngôi nhà.

Những đường nét hoa văn trạm trổ nhẹ nhàng nhưng lại đem đến một vẻ đẹp cực kì bắt mắt tinh tế.Không thể phủ nhận độ hót của những mẫu này. Chúng như một luồng gió mới thật đẹp mà ai nhìn vô cũng bị thu hút.
Ngoài ra với các tông màu quen thuộc như màu xoan, màu sồi, óc chó... để mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với không gian của gia đình. Với những tông màu này, chúng rất dễ kết hợp với các không gian của ngôi nhà, không kén chọn mà còn giúp cho không gian thêm hợp lí hơn.
Để tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian của gia đình bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi
Hotline: 0938797625
Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn Quận 12
Website: banthogiaxuong.vn
 
Top