Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Các bí quyết giành điểm cao khi thi khối H

Pattern Lover

Doanh nghiệp
Điểm tương tác
2
Điểm tích lũy
0
Các bí quyết giành điểm cao khi thi khối H

Ôn thi khối H cũng cần phải có bí quyết để đạt được điểm cao trong các kì thi đại học.
So với các môn khác, thì ngoài năng khiếu vẽ thôi là chưa đủ, bên cạnh đó đòi hỏi cần phải có sự học hỏi, rèn luyện thêm kiến thức ở người học.

Về cơ bản khối H bao gồm ba môn: vẽ hình họa(người), vẽ trang trí màu, văn ( đề khối C). Tuy nhiên, vẽ mới là môn quyết định, vì cả hai môn vẽ phải trên 5 điểm mới được xét tuyển.

Vì thế ôn thi khối H cũng cần phải có bí quyết để đạt được điểm cao trong các kì thi đại học.

☕Trước hết, bạn phải nắm bắt được các chỉ tiêu của trường mình tuyển sinh như thế nào? Muốn đỗ, bạn cần phải có "chiến thuật" thi cử. Người đỗ là người có tổng điểm cao cả 3 môn, chứ không chỉ riêng một môn nào đó.

☕ Thứ hai, bạn phải nắm bắt được các nguyên tắc khi làm bài về vẽ hình họa chì và vẽ bố cục màu.

Về vẽ hình họa chì: tránh các lỗi như các bức vẽ tượng bị thiếu sọ, bố cục lệch lạc, đánh bóng không tốt, không thể hiện được đúng chất liệu mẫu,bài thi rườm rà, cầu kì chi tiết nhưng lại không đầy đủ.

Đăng ký để xem ảnh

Về vẽ bố cục màu: tránh nhầm lẫn yêu cầu đề bài trang trí với các tác phẩm hội họa thông thường, dẫn đến sai bố cục. Thêm vào đó, việc lạm dụng chi tiết quá rườm rà khiến cho bài thi trở nên rối rắm, khó hiểu và thiếu thời gian làm bài.

Đăng ký để xem ảnh

☕Thứ ba, bạn phải biết phân chia thời gian làm bài cho hợp lý. Tránh làm bài không kịp thời gian.

☕Thứ tư,trong phòng thi nên giữ vững tâm lý, tránh chủ quan. Khối H cũng như các môn học khác, thí sinh cần bình tĩnh đọc kỹ đề, nhận diện đúng đề trước khi giải quyết bài thi theo các bước đã được học.

Một điều nữa khi mang dụng cụ đi thi: Thà mang thừa còn hơn mang thiếu, vừa để cho mình dùng thoải mái vừa để ngoại giao trong phòng thi cho đỡ làm phiền mình trong quá trình làm bài.

Với những bí quyết như trên, chúc bạn sẽ giành được điểm cao khối H trong kỳ thi đại học này nhé.

Nguồn: st
 

File đính kèm

Con số thông kê

Số bài viết
1,781
Số bài đã đăng
2,304
Số thành viên
35,315
Thành viên mới nhất
lê sơn tùng
Top