Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chia sẻ bí quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thổ

cskhjanhome

TV Cấp 3: Lính chì Dũng cảm
Tự Do
Điểm tương tác
1
Điểm tích lũy
55
là vật liệu lát sàn sở hữu vẻ đẹp như gỗ tự nhiên cùng sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chính vì vậy, ngay từ khi xuất hiện, sàn công nghiệp để ghi được điểm tốt trong mắt khách hàng và người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Vì vậy, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với ngôi nhà bạn không phải là việc đơn giản dễ dàng. Bởi khi lựa chọn ván sàn công nghiệp cho nhà ở, chúng ta không chỉ chọn sàn gỗ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá phải chăng hợp với túi tiền của người tiêu dùng mà còn phải chọn được sàn gỗ phù hợp với phong thủy của gia chủ. Để chia sẻ bớt lo lắng cho người tiêu dùng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết lựa chọn ván sàn công nghiệp cho người mệnh Thổ. Các bạn hãy theo dõi và dựa vào đó để lựa chọn sàn công nghiệp theo các mệnh khác nhé.
1.Ý nghĩa của phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở
Với người phương Đông, phong thủy trong xây dựng nội ngoại thất đóng vai trò hết sức quan trọng. Chúng góp phần rất lớn tạo nên một môi trường sống trong lành, bền vững và an toàn cho người sử dụng. Nếu hợp phong thủy, gia chủ sẽ sống khỏe mạnh, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Phong thủy là từ ghép của 2 từ: Phong và Thủy
Phong tượng trưng cho gió, sự chuyển động và thay đổi hướng của không khí
Thủy tượng trung cho nước, cội nguồn căn nguyên của sự sống, cũng là địa thế
Phong Thủy sẽ gộp nghĩa của 2 từ đó lại, thể hiện những ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí địa lý và mạch nước đến đời sống và sự thịnh vượng của con người. Như vậy, ý nghĩa của phong thủy là việc xây dựng và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh để cùng phát triển chứ không phải phá hoại môi trường sống.
Vì vậy, khi xây nhà, chúng ta cần lựa chọn vị trí đất tốt, xây nhà theo hướng phù hợp với xung quanh hay xây nhà theo lối kiến trúc phù hợp với địa hình xây dựng và phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ cũng như tạo sự thuận lợi trong sinh hoạt của gia đình cũng như những thuận lợi trong công việc làm ăn của gia chủ.
Chính vì vậy, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà ở, chúng ta cũng cần chú ý lựa chọn sàn gỗ có màu sắc hài hòa với các đồ nội thất trong phòng cũng như hợp mệnh, hợp tính cách, công việc của gia chủ.
Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang đến một cuộc sống cân bằng về sinh khí và tinh thần thoải mái cho các thành viên trong gia đình; giúp chủ nhân phát triển về học thức, tiền bạc, danh vọng, đức độ… và ngược lại. Vì vậy, khi chọn lựa ván sàn công nghiệp, ngoài để ý đến chất lượng, giá cả, tính thẩm mỹ, hãy chú ý tới phong thủy một chút.Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy với người mệnh thổ
2.Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thổ
Trong phong thủy, khi bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thổ, hãy chọn sàn gỗ có sự sự hài hòa âm dương giữa người chủ và đồ vật trong gia đình đặc biệt là với nền nhà.
Nền nhà mang tính âm nên sử dụng ván sàn công nghiệp có thành phần tới 85% là gỗ sẽ tạo được sự ấm áp, cân bằng được âm dương, mang lại sức khỏe dồi dào và tinh thần sản khoái cho các thành viên trong gia đình. Tốt nhất, nên chọn các loại ván sàn công nghiệp có chất lượng tốt, độ dày 12mm như sàn gỗ malaysia, sàn gỗ Thái lan để đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp cho công trình nội thất.Nên chọn sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt
Chọn ván sàn công nghiệp cho gia chủ mệnh Thổ, hãy chọn màu sắc hợp mệnh. Điều này sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều sinh khí và xua đuổi tà khí tốt cho gia đình giúp gia chủ thăng tiến trong công việc làm ăn.
Màu sàn gỗ công nghiệp hợp với gia chủ mệnh Thổ sẽ thuộc các màu theo nguyên tắc ngũ hành.
Cụ thể những người mệnh Thổ hợp với các màu vàng, trắng và nâu. Bên cạnh đó chúng ta cần biết rằng năm yếu tố trong Ngũ hành lại có sự tương tác lẫn nhau. Trong quan hệ tương sinh, mệnh Hỏa sinh Thổ, mệnh Thổ sinh Kim, còn trong quan hệ tương khắc, mệnh Mộc khắc Thổ, và mệnh Thổ khắc mệnh Thủy.Chọn màu sắc phù hợp với mệnh người mệnh Thổ
Màu nâu rất hợp mệnh với người mệnh Thổ nhưng màu nâu lại là màu sắc trầm, mang hơi hướng cổ điển. Vì vậy, khi lựa chọn ván sàn công nghiệp cho ngôi nhà của người mệnh Thổ, hãy lắp đặt tại những căn phòng có nhiều ánh sáng. Điều này sẽ giúp cân bằng lại yếu tố màu sắc trong không gian nội thất, giúp cho căn phòng hài hòa và có tác động tích cực tới thị giác hơn.Sàn gỗ màu vàng và trắng cũng hỗ trợ rất tốt cho người hợp phong thủy. Tuy nhiên, những sàn gỗ này chỉ nên lắp đặt ở những không gian phòng ngủ hoặc phòng khách để tạo được không gian sang trọng, hiện đại và ấm áp cho căn phòng của mình.Lát sàn gỗ màu vàng, trắng sáng cho phòng khách để không gian tươi mới hơn
Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn được ván sàn công nghiệp phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ 1800 00 22 để được đội ngũ tư vấn JanHome hỗ trợ cho bạn.
nguồn:
 
Top