Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

CLB Seoul FC bị K League phạt vì dùng 'búp bê ************************'!

louiskai

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Sinh viên
Điểm tương tác
1
Điểm tích lũy
24
Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc cho biết sự sai trái trong cách làm của CLB Seoul khi " xúc phạm nặng nề và làm tổn thương người hâm mộ nữ và gia đình".
Seoul FC bị phải khoản tiền phạt 100 triệu won (74.000 euro) sau khi họ sử dụng búp bê ************************ để lấp đầy không gian trong sân vận động để các cầu thủ của đội bóng cảm thấy phần khích hơn .


Những búp bê ************************ đều được bơm căng khí, họ từng nói sẽ sử dùng người giả trong các trận đấu không khán giả nhằm lấp đầy khoảng trống trên sân. Tất cả các búp bê ************************ đã "góp công lớn" trong chiến thắng 1-0 trước CLB Gwangju tuần trước.
Seoul FC đã gửi lời xin lỗi và nhận ra"một sai lầm không thể tha thứ".
"Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã để xảy ra sự cố đáng tiếc. Sau khi nhận được đề nghị từ công ty quảng cáo, chúng tôi đã dặn trước họ không được sử dụng các sản phẩm búp bê ************************. Rõ ràng là công ty đồ chơi ************************ đã cố tình nói dối và qua mặt chúng tôi."
  • nay Nam Dinh FC vs Hoang Anh Gia Lai, 18:00 23/05
K League cho biết: "Ủy ban kỷ luật đã quyết định xử lý kỷ luật mạnh tay khi xem xét vụ việc 'ô uế hình ảnh giải đấu', điều đó đã xúc phạm và làm tổn thương rất nhiều người hâm mộ nữ và để ngăn chặn những sự cố tương tự sẽ xảy ra. "
 

Con số thông kê

Số bài viết
1,781
Số bài đã đăng
2,304
Số thành viên
35,315
Thành viên mới nhất
lê sơn tùng
Top