Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

E ID.talk#3: Bí quyết học ngành nội thất - Khởi điểm là sự tò mò

ADMIN_ Ngo Giang

Quản trị viên
Đội ngũ quản trị
Doanh nghiệp
Sinh viên
Tự Do
Doanh nghiệp Vàng
Điểm tương tác
59
Điểm tích lũy
185
“Điều quan trọng chính là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi. Sự tò mò có lý do tồn tại riêng của nó.” _ Albert Einstein _

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực đa ngành, ở đó, bạn không chỉ cần có tư duy logic mà cần cả sự sáng tạo và chất "nghệ" thuật. Muốn khám phá thế giới nội thất - kiến trúc phong phú – điều quan trọng là bạn nên có óc quan sát mà không có bất cứ giới hạn hay áp đặt nào bởi những định kiến, khái niệm có sẵn. Để làm được điều này, bạn phải bắt nguồn từ niềm đam mê quan sát và tìm tòi trong một thời gian dài.

Đó cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc "Làm sao để học tốt ngành thiết kế nội thất" - KHÔNG NGỪNG ĐẶT CÂU HỎI, KHÔNG NGỪNG TÒ MÒ
Tại sao tò mò lại quan trọng đến vậy? Bạn cần quan sát và tìm hiểu thông tin hữu ích về nội thất ở đâu? Các bước để bạn có thể bước đầu đánh giá một sản phẩm hay công trình nội thất như thế nào?
? TẤT CẢ đều có trong ID.Talk#3 - Chuỗi hoạt động talkshow của Diễn đàn sinh viên nội thất Việt Nam - Cộng đồng sinh viên nội thất lớn nhất hiện nay, chương trình tiếp nối buổi ID.talk#2 "Ngành thiết kế nội thất - Bạn đã sẵn sàng"
Trực tiếp: https://www.facebook.com/diendansinhviennoithat
? 20:00, Thứ 7, 13/06
#sinhvienoithatvietnam #idtalk

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2687798474790603/

6368
 
Top