Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Gợi ý mua những mẫu bàn thờ treo tường phong thủy hiện đại

vachngansg

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Doanh nghiệp
Điểm tương tác
4
Điểm tích lũy
17
có lẽ đang là vấn đề nan giải của khá nhiều gia đình. Khi lựa chọn mua về cho gia đình mình những trang thờ treo chắc chắn mọi người đều phải tham khảo đầu tiên là sản phẩm đó có phù hợp với không gian của gia đình mình không. Điều thứ hai là các lỗ ban có phải lỗ ban phong thủy hay không, vì là nơi tâm linh nên lỗ ban phải thuộc lỗ ban đỏ để mong mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy khi tạo ra những sản phẩm thì kĩ thuật phải đo lường chính xác nhất để phù hợp lỗ ban giúp đem lại tài lộc và may mắn.

Vị trí lắp đặt phù hợp
Cần lắp ở vị trí “tọa cát hướng cát” tức là theo tuổi của chủ nhà thì có vị trí tốt và nhìn về hướng tốt. Khi gắn phải là nơi vững chắc, không nên gắn vào tường nhà bếp hoặc nhà vệ sinh. Tránh gắn lên những nơi có chất liệu kính hoặc cửa sổ…trong thời gian dài dễ bị rơi, gây ra điềm xấu cho gia chủ. Tuyệt đối, không treo đối diện nhà vệ sinh bởi nơi đây sản sinh ra những luồng khí ô uế, không tốt cho không gian trang nghiêm.

Tránh những vị trí có luồng hút gió mạnh, không tốt và có thể thổi tàn nhang bay ra chỗ khác gây ra hỏa hoạn trong ngôi nhà.

Hiện đại - mới lạ giúp không gian của gia đình trở nên phá cách và ấn tượng hơn. KHông chiếm diện tích không gian mà còn mang lại sự hiện đại - đẹp mắt sang trọng mà các gia chủ nhất định nên sở hữu về cho gia đình mình.

Với chất liệu được làm bằng gỗ tự nhiên tạo độ bền cao, kiểu dáng đột phá nhưng lại phù hợp với không gian này.
Người ta thường sử dụng thước lỗ ban để lựa chọn kích thước đúng chuẩn. Kích thước tương ứng với các cung sẽ đem lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc của gia chủ. Không chỉ vậy, vợ chồng con sẽ luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và gia đạo bình an.
Để đem đễn những kiểu dáng hiện đại về cho ngôi nhà mình, nhất định không nên bỏ qua bài viết này nha
Địa chỉ : 100 Phan Văn Hớn Quận 12
Hotline : 0938797625
Website: banthogiaxuong.vn
 

Con số thông kê

Số bài viết
2,393
Số bài đã đăng
2,995
Số thành viên
35,659
Thành viên mới nhất
000
Top