Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Giải pháp chiếu sáng G-S-HCL của Rạng Đông được xếp hạng 5 SAO tại hạng mục "Giải pháp cho toà nhà/căn hộ thông minh"

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
72
Điểm tích lũy
257
Giải pháp chiếu sáng G-S-HCL của Rạng Đông được xếp hạng 5 SAO tại hạng mục "Giải pháp cho toà nhà/căn hộ thông minh" tại Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020

Đăng ký để xem ảnh

Ông Nguyễn Triệu Sơn – Giám đốc Trung tâm phát triển hệ sinh thái LED 4.0 đại diện lên nhận giải thưởng

Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 được trao cho 54 giải pháp, sản phẩm và dịch vụ đến từ 26 đơn vị, doanh nghiệp. Ngày 24/11 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng Vietnam Smart City Award 2020.

Thành phố thông minh đang là xu hướng phát triển của các thành phố trên thế giới nhằm tối ưu hoá các nguồn lực, góp phần bảo vệ môi trường, an ninh an toàn và tiện ích cho người dân, và Giải pháp chiếu sáng Green – Smart Human Centric Lighting (G-S-HCL) của Rạng Đông cũng đang hướng tới mục tiêu này.

Đăng ký để xem ảnh

Ánh sáng có tác động rất lớn đến nhịp sinh học, cảm xúc cũng như năng suất làm việc của con người.

Đăng ký để xem ảnh

Hệ thống điều khiển linh hoạt trên nhiều nền tảng: ứng dụng điện thoại, bảng điều khiển cầm tay và cố định.

Giải pháp G-S-HCL cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ nhiều thiết bị đèn trong ngôi nhà thông minh cùng lúc trên ứng dụng RalliSmart hoặc bảng điều khiển cầm tay và cố định. Hệ thống đèn đơn giản, linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Bạn có thể thay đổi cường độ, màu sắc của ánh sáng theo thời gian thực, mô phỏng theo chu kỳ của ánh sáng tự nhiên, phù hợp với nhịp sinh học của con người.

Tìm hiểu thêm về giải pháp chiếu sáng thông minh G-S-HCL của Rạng Đông tại
 

File đính kèm

Top