Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Giải pháp cho căn nhà của bạn thêm đẹp và bền màu

Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
0
Khi thi công xong công trình, đa số các nhà thi công công trình sẽ nghĩ đến cách "trang trí" cho công trình đó thêm đẹp mắt và thu hút người nhiều. Sơn màu cho công trình là giải pháp luôn được áp dụng. Nhưng làm thế nào đề sơn lên bền màu và đẹp thì đó là cả một quá trình và kinh nghiệm. Một bí mật mà được rất nhiều người thi công bỏ túi đó chính là sử dụng sơn lót kiềm để có thể phát huy và làm tăng tính thẩm mỹ của công trình lên rất nhiều.Cùng chúng tôi tìm thêm bền đẹp
Sơn lót kiềm-lựa chọn không thể bỏ qua cho công trình
là loại sơn có màu trắng được dùng để phủ bề mặt tường làm lớp nền trước khi thi công lớp sơn màu trang trí. Đúng như tên gọi của nó, có tác dụng chính là chống kiềm, chống nấm mốc cho tường nhà. Và là lựa chọn không thể thiếu khi hoàn thiện công trình.
Đặc biệt đối với khí hậu Việt Nam là khi hậu gió mùa, nóng ẩm rất dễ gây ẩm mốc nếu không chú trọng kĩ lượng đến phần lót hay sử dụng sươn lót kiềm rất dễ gây mốc, mất màu trong quá trình sử dụng. Vậy nên khi chọn mua cần chú ý đến chất lượng của thùng sơn lót kiềm vì nó sẽ ảnh hưởng 70% đến độ bền đẹp của căn nhà, công trình sau này.Những điều cần biết khi sử dụng sơn lót kiềm
Nhiều khách hàng sử dụng sơn lót kiềm theo cách "rỉ tai" hoặc được khuyên dùng nên sẽ dùng. Khách hàng cần có những hiểu biết nhất định về sơn lót kiềm để có thể hiểu được tầm quan trọng mà thùng sơn lót kiềm mang lại. Đối với sơn lót kiềm để đạt hiệu quả cao sẽ bao gồm:
+Tinh màu gốc: Bao gồm những Tinh màu có tác dụng làm sơn trắng như màu của sơn lót chống kiềm và tạo độ phủ (Titanium Dioxide rất đắt). Đúng như tên gọi của thành phần này, tác dụng của nó chính là tạo nên màu sắc, đồng thời giúp độ phủ của sơn qua sự hấp thụ ánh sáng.
+Tinh màu phụ: Một thành phần sơn chống kiềm nữa cũng được gọi là tinh màu đó là loại phụ. Đây là một số chất giúp giảm dơ bẩn có thể gọi với cái tên là Aluminum Silicates, chất diatomaceous khống chế độ bóng trong sơn và verni, chất chống rêu mốc Zinc Oxide chống rêu mốc, chất tạo cho sơn cứng Silaca and silicates, ngăn bào mòn và hoen ố.
Đó là hai thành phần quan trọng của sơn lót kiềm ngoài ra còn có
  • Chất liên kết: Nguồn gốc chủ yếu của chất liên kết là nhựa cây. Đây là thành phần của sơn chống kiềm giúp liên kết các tinh màu gốc có trong sơn và tinh màu phụ. Ngoài ra công dụng của nó cũng giúp dàn trải tạo thành màng sơn cứng.
  • Dung môi: Là thành phần hòa quyện các thành phần với nhau để dễ thi công hơn. Dung môi thường là nước (sơn gốc nước), sơn gốc dầu, dầu – xăng thơm…
  • Phụ gia: Thành phần cuối cùng của sơn chống kiềm chính là phụ gia. Nó gồm các chất có tác dụng như: chất nhờn làm giảm độ lắng của các phân tử màu, chống văng sơn, chất kháng vi khuẩn giúp sơn giữ được lâu, chất chống bọt hình thành khi pha chế sơn, quậy sơn, chống rêu mốc sinh sản trên bề mặt.
Tất cả chúng sẽ tổng hòa và tạo nên thùng sơn lót kiềm hiệu quả cao cho căn nhà của bạn và sẽ phát huy tốt nhất để làm tính thẩm mỹ của mọi công trình.

Sơn Picasso


Lưu ý quan trọng khi sử dụng
Làm tăng tính hiệu quả của công trình tuy nhiên cũng có những lưu ý đặc biệt khi sử dụng: Lớp phủ màu sẽ không đều, tốn nhiều sơn phủ hơn, dễ bị sự cố kiềm hoá loang lổ… nếu như không sủ dụng đúng liều lượng hay là cách sơn của mình thì rất dễ gây mất tính thuận tiện của mình.
Bên cạnh đó sơn lót kiềm giúp chúng ta tiết kiệm về mặt kinh tế do giá thành sản phẩm sơn lót kiềm tuy cao nhưng do độ phủ lớn thành ra lại rẻ hơn sơn phủ nên hệ thống có sử dụng sơn lót bao giờ cũng kinh tế hơn.
Để cho công trình được hoàn hảo hơn, bên cạnh việc sử dụng sơn phủ cao cấp, lớp sơn lót thật cần thiết trong những trường hợp sau: Khi sơn lên bề mặt tường mới Hay khi sơn lại bề mặt đã bị tróc hay bị xuống cấp để lộ ra nguyên liệu bề mặt như lúc chưa sơn.

Địa chỉ mua sơn lót kiềm ngoại thất cao cấp uy tín mà chất lượng

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại sơn ngoại thất cũng như nội thất trên thi trường. Tuy nhiên cũng gây không ít khó khăn trong quá trình sử dụng, do người tiêu dùng còn chưa tin tưởng về chất lượng cũng như độ uy tín của cửa hàng. Nếu còn băn khoăn về điều này, hay có những thắc mắc cần giải đáp về sơn cũng như chất lượng sơn hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như sự tiếp đón nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hãy mau nhanh tay liênn hệ với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời:
Địa chỉ: NHÀ MÁY SƠN PICASSO - Huyện Đan Phượng - TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0913211003
Email: Tuan1972@phugiabetong.vn
Website:
 
Top