Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Sự kiện GIẢI THƯỞNG ISA DẪN ĐẦU XU HƯỚNG TRONG MÙA DÃN CÁCH XÃ HỘI VỚI CÔNG NGHỆ TRƯỜNG QUAY ẢO 3D

Giải thưởng Sinh viên Nội thất

TV Cấp 3: Lính chì Dũng cảm
Tự Do
Điểm tương tác
20
Điểm tích lũy
75
5846


Dịch bệnh Covid 19 diễn ra trên toàn cầu,đã đặt ra một bài toán đòi hỏi các quốc gia trên thế giới, các nền kinh tế khác nhau, khắp mọi ngành nghề, mọi cá nhân hay tổ chức đều phải chuyển mình, và thích ứng để chống chọi lại với những cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất.

Những tâm huyết, đợi chờ và hy vọng, mà không chỉ các thí sinh, ban giám khảo hay đội ngũ ban tổ chức của giải thưởng ISA dành cho đêm Gala đầy ý nghĩa, hoành tráng và "đông đủ" tưởng chừng sẽ phải "tạm dừng lại" để nhường chỗ cho sự an toàn của tất cả mọi người.

NHƯNG KHÔNG, hơn 200 thí sinh trên toàn quốc, gia đình của các bạn, hội đồng BGK 11 thành viên ở cả ba miền, và chúng tôi, đội ngũ Diễn đàn Sinh Viên Nội Thất Việt Nam ban tổ chức Giải thưởng ISA, cùng các đối tác, chúng ta vẫn có thể vui hơn, đông hơn và hội tụ trong một Lễ Gala ấn tượng, mới mẻ và an toàn thông qua công nghệ trường quay ảo 3D, kết nối trực tiếp 24 đầu cầu, kết hợp với chương trình giao giải sử dụng VR và triển lãm các tác phẩm xuất sắc qua ứng dụng AR.

Hãy chờ đợi và lưu giữ những trải nghiệm độc đáo mà ISA mang lại trong buổi Lễ Gala này trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn nhé - các nhà thiết kế nội thất tương lai !

Thông tin chương trình:
Thời gian:
10:30 - 11:30 AM, Chủ nhật, 26/04/2020
Live trực tiếp trên:
Fanpage:
https://www.facebook.com/GiaiThuongISA/
Group:
www.facebook.com/groups/sinhviennoithatvietnam
Youtube:
Sinh viên nội thất Việt Nam

 

File đính kèm

Con số thông kê

Số bài viết
2,735
Số bài đã đăng
3,366
Số thành viên
35,941
Thành viên mới nhất
Lê Hữu Thọ
Top