Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Cuộc thi HÀNH TRÌNH ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐÃ THỰC SỰ KẾT THÚC?

ADMIN_ Ngo Giang

Quản trị viên
Đội ngũ quản trị
Doanh nghiệp
Sinh viên
Tự Do
Doanh nghiệp Vàng
Điểm tương tác
56
Điểm tích lũy
155
🏆 HÀNH TRÌNH ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP 2019 ĐÃ THỰC SỰ KẾT THÚC?
HÃY CÙNG NHAU SỐNG LẠI THỜI SINH VIÊN VỚI GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NỘI THẤT VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN!

🏅06 giải thưởng Hội đồng chuyên môn, 05 giải Chuyên đề, 06 giải Bình chọn cho tác phẩm được yêu thích, với tổng giá trị lên đến hơn 250 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác đang chờ đợi, sẵn sàng chào đón sự tham gia hưởng ứng của tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất tốt nghiệp năm 2019 trên khắp đất nước.
Tham gia Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam, chỉ với hành trang là chiếc đồ án tốt nghiệp trong tay, các sinh viên không chỉ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị lớn, mà còn được gặp gỡ giao lưu với nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp danh tiếng trong mảng nội thất của Việt Nam cũng như trên thế giới.
Với cương vị là đơn vị tổ chức, Diễn đàn Sinh Viên Nội Thất Việt Nam – Cộng đồng đầu tiên dành riêng cho thế hệ sinh viên ngành thiết kế Nội Thất, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho các thí sinh tham dự giải thưởng năm nay.

❤ Nhanh tay nộp đồ án tốt nghiệp ngay tại đây:

📱 Mọi chi tiết xin liên hệ:
Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 21, 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0967 444 089
Email: admin@sinhviennoithat.vn


2738
 
Lần sửa cuối:
Top