Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Ngành Thiết kế Nội thất - Đại học Tôn Đức Thắng

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
60
Điểm tích lũy
227
Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam. Trường có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng đại học thế giới có uy tín như ARWU, THE, QS, US News, URAP, ... Trong vài năm gần đây, trường luôn đứng đầu các trường đại học của Việt Nam trong công bố quốc tế.

Đăng ký để xem ảnh

*Học phí: 22.000.000 đồng/năm

*Thời gian đào tạo: 4 năm

*Phương thức tuyển sinh:

*Xem điểm chuẩn các năm tại:

*Website trường:

*Học bổng:

a. Miễn - giảm, hỗ trợ học phí

- Sinh viên thuộc diện chính sách được hưởng chế độ miễn-giảm học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

- Đối với sinh viên diện chính sách, hộ nghèo (theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ), phần học phí chênh lệnh giữa mức học phí của Nhà trường với mức học phí được miễn giảm của Nhà nước, sẽ được Nhà trường hỗ trợ tùy vào kết quả học tập, rèn luyện và kỷ luật của sinh viên.

- Hỗ trợ chi phí học tập: Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo theo quy định của Nhà nước được hỗ trợ chi phí học tập theo Quyết định số 66/2013/QĐ-TTg ngày 11/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

b. Học bổng

- Học bổng thủ khoa đầu vào
: Sinh viên đạt thủ khoa đầu vào đợt tuyển sinh đại học sẽ được Nhà trường cấp học bổng.

- Học bổng tân sinh viên các tỉnh hợp tác toàn diện với Trường: Sinh viên các tỉnh Bình Định, Bình Thuận, Gia Lai, Lâm Đồng đạt điểm cao (≥ 22 điểm) đợt tuyển sinh đại học sẽ được Nhà trường cấp học bổng mỗi tỉnh 10 suất học bổng.

- Học bổng tân sinh viên các Trường Trung học phổ thông (THPT) đã hợp tác với Trường: Sinh viên các Trường THPT đã ký kết với Trường đạt điểm cao (≥ 25 điểm) đợt tuyển sinh đại học sẽ được Nhà trường cấp học bổng (mỗi trường 01 suất xuất sắc nhất).

- Học bổng tân sinh viên đã đạt giải nhất trong cuộc khi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia: Nhà trường cấp học bổng cho những tân sinh viên đã đoạt giải nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm 2019.

- Học bổng học tập và rèn luyện: Những sinh viên Giỏi, Xuất sắc trong năm học được Nhà trường cấp học bổng.

- Học bổng sinh viên nghèo vượt khó: Những sinh viên thuộc hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện sẽ được Nhà trường xét, cấp học bổng.

- Học bổng sinh viên ở nội trú Ký túc xá: Sinh viên có nhiều thành tích đóng góp cho các hoạt động Ký túc xá hoặc sinh viên nội trú nghèo vượt khó học tập; không vi phạm nội qui, qui chế sẽ được Nhà trường xét, cấp học bổng.

- Học bổng dành cho sinh viên là cán bộ hoặc là con, anh chị em ruột cán bộ chuyên trách công đoàn từ cấp Huyện trở lên; học bổng dành cho anh, chị, em ruột cùng học tại trường; là cháu thuộc dòng họ Chủ tịch Tôn Đức Thắng; là con cháu thuộc các gia đình trước đây ở trên đất của cơ sở Tân Phong; là con hoặc vợ, chồng giảng viên, viên chức của Nhà trường; … đều có chính sách miễn giảm học phí cụ thể.

c. Khen thưởng: Những sinh viên đạt kết quả cao về kỹ năng (ngoại ngữ, tin học, …), về chuyên môn, về nghiên cứu khoa học, về các hoạt động văn thể mỹ … đều được Nhà trường khen thưởng.
 
Top