Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

NGHỆ THUẬT SẮP XẾP CHO BẾP GỌN GÀNG

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
72
Điểm tích lũy
257
Trong bếp, hệ thống phân chia, sắp xếp bên trong ngăn kéo và các phụ kiện cải tiến đang ngày càng trở nên quan trọng vì chúng hỗ trợ tốt quy trình công việc hằng ngày. Các đồ dùng bếp được sắp xếp gọn gàng, dễ tìm và luôn nằm trong tầm tay. Chúng giúp cho gian bếp thêm thiết thực và công việc nấu ăn trở nên thú vị hơn bao giờ hết!​
  • Dao ăn, nĩa hay đũa muỗng được lấy ra và đặt lại vào vị trí mà không gây tiếng động. Vật liệu chất lượng cao, có thể lau chùi dễ dàng bằng một miếng vải ấm.
Đăng ký để xem ảnh
  • Dụng cụ cắt màng thực phẩm dễ sử dụng, bạn có thể kéo màng bọc ra và cắt mà không bị nhăn.
Đăng ký để xem ảnh
  • Dù là tròn hay vuông, lớn hay nhỏ - khay đựng đĩa của Blum cũng có thể chứa đến 12 chiếc đĩa. Bạn có thể chồng đĩa gọn gàng và đĩa sẽ không bị trượt bên trong ngăn kéo. Cũng có thể dễ dàng mang khay đựng đĩa đến bàn ăn.
Đăng ký để xem ảnh
  • Việc cất các chai lọ và thớt trong ngăn kéo bên dưới bề mặt chế biến là lựa chọn đặc biệt tiện lợi. Nếu chai bị chảy nước, bạn có thể lau sạch đế bằng inox một cách nhanh chóng.
Đăng ký để xem ảnh
  • Các lọ gia vị được đặt theo góc nghiêng, người dùng dễ đọc được nhãn dán trên đó và lấy các loại gia vị phù hợp ngay lập tức với khay đựng gia vị của Blum.
Đăng ký để xem ảnh
  • Khay đựng dao có thể chứa một cách an toàn đến 9 dao với các kích thước khác nhau. Chất liệu nhựa và thép không gỉ chất lượng cao (với lớp sơn chống in dấu vân tay) được thiết kế để có thể không bị cắt bởi các lưỡi dao sắc bén.
Đăng ký để xem ảnh
  • Nồi và chảo nên được cất gần bếp vì đó là nơi cần những vật dụng này nhất. Nhờ có thanh chia ngang linh động, bạn sẽ không phải lục lọi khắp nơi để tìm đúng loại nắp.
Đăng ký để xem ảnh


Dụng cụ bếp thiết thực AMBIA-LINE và ORGA-LINE của Blum giúp đảm bảo những công việc trong bếp diễn ra một cách trôi chảy. Hãy tận hưởng nét đẹp của dụng cụ nội thất được sắp xếp gọn gàng.
𝐁𝐥𝐮𝐦 – Phụ kiện & Công nghệ cho Bếp/Tủ nội thất từ nước Áo
3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp.HCM | Tầng 2 Trung tâm C-SPACE, 12-13, Đường N1, Q.7, Tp.HCM
(028) 3822 3304
info.bvn@blum.com
Website:
Instagram:
 
Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
0
Một nhà bếp bẩn là một mối nguy hiểm sức khỏe. Đối với các khu vực bếp ăn công nghiệp lớn như bếp ăn nhà máy, khách sạn, nhà hàng, vấn đề vệ sinh nhà bếp lại càng cần được quan tâm. Đối với một khu bếp bẩn, vi khuẩn phát triển trên bồn rửa, bề mặt và thiết bị có thể tìm đường vào thức ăn gây ra hư hỏng hoặc thậm chí là các bệnh nghiêm trọng. Để đảm bảo bề mặt bếp và thiết bị của nhà bếp luôn sạch sẽ và không có vi khuẩn, chúng ta cần sử dụng cho khu vực nhà bếp.

Đối với các bếp ăn công nghiệp như bếp ăn của khu chế biến lớn, bếp ăn khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tập thể… thì việc vấy bẩn dầu mỡ trên các đồ dùng dụng cụ trong bếp, sàn nhà là không thể tránh khỏi. Tình trạng đó để lâu ngày không xử lý sẽ gây ra mùi khó chịu và khó khăn hơn trong công đoạn làm sạch vệ sinh. Lúc này thì không thể đơn thuần là sử dụng các chất tẩy rửa thông dụng để loại bỏ vết dầu mỡ trong nhà bếp được mà phải dùng đến hóa chất vệ sinh bếp ăn công nghiệp thì mới loại bỏ được hoàn toàn dầu mỡ.
 
Top