Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chia sẻ Người nước ngoài muốn cách ly trong không gian sống như nào?

thanhhieunguyen

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Doanh nghiệp
Điểm tương tác
15
Điểm tích lũy
17
5502

Trong bài báo này, độc giả đã chọn ngôi nhà lý tưởng của họ để tự cô lập và kiến trúc sư Marc Thorpe đã thiết kế một bản cài đặt tàu vũ trụ gây chia rẽ, mô phỏng lại khái niệm về đường viền.

Ngôi nhà an toàn: độc giả được chia sẻ một ngôi nhà bằng đá được thiết kế bởi kiến trúc sư Lorenzo Guzzini và nhìn ra hồ Como ở Ý.

"Đó không phải là một ngôi nhà bằng đá," Alfred Hitchcock nói. "Đó là một boong-ke bê tông ốp đá và có vẻ như là một cơ hội cho địa điểm ngoạn mục."

"Là sự sang trọng ở khắp mọi nơi trong nhà của bạn?" hỏi Lwe7. "Có phải kiến trúc sư muốn giết ai đó?"

Erik Trumpsholm đã tích cực hơn: "Ngôi nhà tuyệt vời để tự cô lập trong đại dịch Covid-19 năm 2020".

Như Jon: "Sự kết hợp tuyệt vời của ánh sáng và nội thất, và cảm giác về sự linh hoạt trong thiết kế được với bảng màu đơn giản nhưng tinh tế, và được triển khai hiệu quả. Tốt lắm!"

Độc giả này đã có một đề nghị cải thiện:” Một nơi tuyệt vời, nhưng cần một chút ấm cúng.”
Bạn nghĩ gì về Villa Molli?

5503

Kiểm soát biên giới: Kiến trúc sư người Mỹ Marc Thorpe đã thiết kế một bản vẽ gần biên giới Mexico giống như một con tàu vũ trụ lớn đáp xuống trái đất. Nó được dự định để tưởng tượng một thế giới không biên giới, nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục.
"Ý định của dự án là đặt câu hỏi về giá trị của biên giới giữa các quốc gia trong bối cảnh thế kỷ 21," Trewus nói. "Làm thế nào trước và kịp thời trong thời đại đại dịch toàn cầu ... không!"

"Vâng, chúng tôi chắc chắn không cần biên giới với bệnh cúm xung quanh", Spadestick nói một cách mỉa mai.

Mặc dù vậy, Daniele không đồng ý: "Đối với những người tuyên bố giá trị của biên giới trong đại dịch này, chúng tôi không cần biên giới để chống lại virus, chỉ cần nhận thức cá nhân và trách nhiệm xã hội."

"Chúng tôi có biên giới hiện tại và có một đại dịch", Jjang Sam kết luận.

Độc giả này chỉ đơn giản là ấn tượng: :” thật là tuyệt vời”

Bạn có thể tưởng tượng một thế giới không biên giới?

5504

Ra trường: độc giả thất vọng sau khi Aaron Betsky, chủ tịch của trường kiến trúc Frank Lloyd Wright tại Taliesin, giải thích về những sự kiện cay đắng khiến ông rời khỏi vị trí của mình.

"Toàn bộ điều này là không thành công," Benny nói. "Khi từ một quan điểm đơn giản, hai thực thể này nên cùng có lợi cho nhau chứ không phải là bất hòa."

Geof Bob tiếp tục: "Nền tảng dường như đã làm giảm danh tiếng của FLW về bản chất của một trường học thực sự dạy các nguyên tắc kiến trúc của anh ta.

"Dựa trên chuyến tham quan" chuyên sâu "về Fallingwater gần đây, tôi sẽ nói rằng" các chương trình giáo dục "là một thuật ngữ mơ hồ" Robert Becker trả lời. "Chuyến lưu diễn của tôi hời hợt hơn là chuyên sâu. Tôi có cảm tưởng rằng đó là về việc tạo doanh thu hơn là học tập.""Chương trình giáo dục" tốt nhất là một trường kiến trúc, "Puzzello đồng ý. "Riêng tư hoặc công cộng, mỗi thành phố lớn nên có một."

Bạn cảm thấy thế nào về việc đóng cửa trường?

5505

Ảnh này: Kiến trúc sư người Brazil Pedro Vannucchi đã chia sẻ những bức ảnh về một tòa nhà chung cư được Oscar Niemeyer xây dựng ở Berlin trong những năm 1950

"Điều này thật đẹp," JMFM nói. "Và duy trì mãi vẻ đẹp."

TK đồng ý: "Tôi thấy điều này thật tuyệt vời. Không có nội thất đắt tiền, không có người đàn ông gác cửa, không hào nhoáng nhưng nó trông giống như một nơi mơ ước để sống, đơn giản và lạc quan."

"Không có gì ngạc nhiên khi những tòa nhà hiện đại này có vẻ dễ chịu và hấp dẫn khi chúng được bảo trì", John McWaters tiếp tục. "Tôi đang tận hưởng phong trào này đã có được động lực trong năm năm qua để hướng tới thiết kế hiện đại này."

Alfred Hitchcock đồng ý: "Vâng, thật tuyệt khi các thiết kế nhà ở hiện đại này được người dân duy trì, yêu thích và tôn trọng. Thật không may, hầu hết chính quyền địa phương ở Anh không bao giờ bỏ ra một xu nào để duy trì nhà ở hiện đại của họ, đó là lý do tại sao không có nhiều thiết kế ấn tượng."

Bình luận này đặc biệt ấn tượng:” Chúa ơi, tôi thực sự muốn sống ở đây’

Nguồn: dezeen.com
 

File đính kèm

Top