Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chia sẻ Sự độc đáo và khác biệt Giữa Một nhà thiết kế nội thất Và Kiến Trúc Sư Là Gì?

Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
0
Cả t và kiến trúc sư đều có những khả năng chi tiết mà bọn họ sử dụng để cách tân và phát triển chiến lược thiết kế cho khách hàng của họ. mặc dù vậy, chúng thực hiện các công dụng thiết kế không giống nhau rõ rệt.
Điểm không giống nhau giữa nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư

Nhà thiết kế nội thất

Các nhà thiết kế nội thất sử dụng năng lực thẩm mỹ của họ để cấu hình lại và trang trí không gian nội thất, đồng thời làm việc với khách hàng của bọn họ (chủ nhà, chủ doanh nghiệp, v.v.) để tạo ra thứ gì đó đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và tính năng. Cho dù thiết kế một ngôi nhà hay một cơ sở buôn bán, một nhà thiết kế nội thất cần phải có khả năng tiếp cận và hiểu nhu cầu và có nhu cầu của khách hàng. Không gian hoàn toàn có thể bao hàm từ môi trường thiên nhiên gia đình trong nhà và ngoài trời đến quán ăn, phòng tập thể dục, công sở nha khoa, khách sạn và spa. Bất kể hình dạng hay kích thước, mọi nhà thiết kế nội thất đều làm việc với mục tiêu sau cùng là tạo ra một không gian cuốn hút, thiết thực và an toàn và tin cậy.
Một nhà thiết kế nội thất sẽ gặp một khách hàng tiềm năng để luận bàn về phạm vi của dự án và chuẩn bị một đề xuất thiết kế. Đề xuất thiết kế sẽ phải phù hợp với Chi tiêu và nhu cầu của khách hàng, và thường xuyên hơn là không, cần phải thực hiện các sửa đổi trong tiến trình thực hiện để phù hợp với Chi tiêu. nhà thiết kế nội thất cũng sẽ bảo đảm bất kỳ chất liệu vật liệu nào quan trọng cho dự án. Các nhà thiết kế thường làm việc chặt chẽ với các kiến trúc sư và nhà thầu sẽ giúp đỡ đạt được bầu không khí và hình thức của khách hàng Bên cạnh đó vẫn tuân thủ các yêu cầu quy định và mã.

Nếu xem xét thiết kế nội thất như một sự lựa chọn nghề nghiệp cho mình và bạn muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất, hãy tìm hiểu và đăng ký tham gia cho mình một khóa học thiết kế nội thất tốt nhất. Tham khảo tại đây:
Kiến trúc sư

Một kiến trúc sư được đào tạo quan trọng đặc biệt và được cấp phép để làm việc về quy hoạch và thiết kế các căn hộ lớn. Những căn hộ lớn này rất có thể là bất cứ thứ gì nơi mọi người sống, ăn uống, làm việc và vui chơi. Vai trò của một kiến trúc sư là tập hợp những ý tưởng và tầm nhìn đột phá sáng tạo của khách hàng và lưu ý đến nhu cầu của những người sẽ sử dụng không gian mới. Các kiến trúc sư thường làm việc chặt chẽ với các NTK nội thất sẽ giúp đạt được bầu không khí và hình thức mà khách hàng thích thú ngoài ra vẫn tuân thủ các yêu cầu quy định và quy định.

Vai trò của một kiến trúc sư bao gồm rất nhiều kiến thức khoa học và trách nhiệm. sẽ phải tuân thủ các quy định về kiến thiết xây dựng và đáng tin cậy, các quy định về quy hoạch của địa phương và các hạn chế. phụ thuộc vào dự án, hoàn toàn có thể có các luật xung quanh việc bảo tồn môi trường thiên nhiên địa phương hoặc bất kỳ phần lịch sử nào của một ngôi nhà lớn. Khi dự án đạt đến giai đoạn kiến thiết xây dựng, kiến trúc sư sẽ tham gia vào các cuộc họp và thăm hiện trường, giám sát việc gây dựng và ký kết các phần việc không giống nhau, đàm phán với các nhà thầu, xử lý và giải quyết mọi vấn đề hoàn toàn có thể phát sinh.
 
Top