Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Sách hay: Dấu ấn Việt Nam ( Vietnam style )

thanhhieunguyen

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Doanh nghiệp
Điểm tương tác
15
Điểm tích lũy
17
Cuốn sách: Dấu ấn Việt Nam ( Vietnam style )

Diễn đàn Sinh viên nội thất sẽ cố gắng gửi đến cho cộng đồng những tài liệu có giá trị hơn nữa. Để không bỏ lỡ những tài liệu tiếp theo, bạn có thể theo dõi các bài viết trong chuyên mục Sách- Tạp chí.

5524

Giới thiệu :
Việt Nam từ lâu đã chiếm nhiều thiện cảm của du khách nước ngoài. Đây là một đất nước hấp dẫn, vẻ đẹp tự nhiên của cuộc sống làng quê yên tĩnh và những thành phố hấp dẫn. Việt Nam cũng có một phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất không thể bắt chước, sản phẩm của di sản văn hóa phong phú và những ảnh hưởng khác nhau của chủ nghĩa thực dân Trung Quốc, Pháp và phương Tây khác.

Phong cách Việt Nam cân bằng giữa thiết kế và kiến trúc bản địa truyền thống và những ảnh hưởng bên ngoài của chủ nghĩa thực dân. Phong cách thiết kế mới lạ thường và nổi bật được tạo ra bằng cách trộn lẫn các yếu tố này như là kính vạn hoa văn hóa của Việt Nam ngày nay. Các shophouse kiểu Trung Quốc, các ngôi đền có ảnh hưởng của Ấn Độ, các cung điện kiểu Thái, các tòa nhà dân sự và nội địa của Pháp, và sự đa dạng của các ngôi nhà gỗ và bộ lạc bản địa có trong Phong cách Việt Nam mang đến cái nhìn thân mật về thế giới hiện đại, gần như vô danh của người Việt Nam hiện đại. kiến trúc và thiết kế

5525


5526


5527


5528


5529


5530


5531Cảm ơn và chúc bạn sẽ có nhiều ý tưởng thăng hoa sau khi xem cuốn sách này. Trân trọng!


Link cuốn sách mình sẽ để ở đây! Hãy ấn vào và tải về ngay nhé 
Top