Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Sự kiện Tọa đàm “Bản sắc Việt trong Thiết kế Nội thất” - Những góc nhìn đa chiều lần đầu tiên được chia sẻ tới cộng đồng nhà thiết kế nội thất trẻ Việt Nam

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
72
Điểm tích lũy
257
Tọa đàm “Bản sắc Việt trong Thiết kế Nội thất” - Những góc nhìn đa chiều, sâu sắc lần đầu tiên được chia sẻ tới cộng đồng nhà thiết kế nội thất trẻ Việt Nam

Chủ đề mới lạ, truyền cảm hứng

Chương trình tọa đàm đầu tiên khai thác chủ đề "bản sắc dân tộc" trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cởi "nút thắt" trong tư duy sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ, và góp phần giải quyết những thách thức nội tại của ngành đào tạo thiết kế nội thất trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Quy tụ các nhân vật tiêu biểu, chia sẻ những góc nhìn chuyên môn sâu sắc hiện đại
1. KTS Lê Trương - Founder TTAs Architect
Những ai đam mê lĩnh vực nội thất khách sạn chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Lê Trương - một trong những vị tiền bối và có nhiều đóng góp cho lĩnh vực kiến trúc - nội thất khách sạn tại Việt Nam, đặc biệt là các công trình 4,5 sao. Đánh bại nhiều đối thủ quốc tế để được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công, TT-As Architects do KTS.NTKNT Lê Trương đứng đầu được bình chọn là Top 10 công ty thiết kế tại Việt Nam. Chia sẻ với BTC, ông nói "Niềm mong mỏi của tôi là phục dựng và cải tạo những sản phẩm đến từ các làng nghề thủ công truyền thống, làm tư liệu phục vụ cho các công trình thiết kế nội thất cao cấp".

2. KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - Đồng sáng lập, CEO và kiến trúc sư chủ trì của MIA Design Studio
"Kiến trúc nội thất cổ là một thư viện vô cùng có giá trị đã trường tồn trong hàng ngàn năm qua.”
Là một trong những kiến trúc sư, nhà thiết kế Việt tiêu biểu từng đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, sở hữu những công trình thiết kế không gian độc đáo, ấn tượng, và mang hơi thở của những bản sắc Việt như Naman Retreat Pure Spa (Đà Nẵng) hay "tác phẩm" Làng văn hóa ẩm thực, KTS.NTKNT Nguyễn Hoàng Mạnh chắc chắn không còn xa lạ với giới kiến trúc - nội thất Việt Nam nữa. Ông còn được mọi người mến mộ qua những chia sẻ mộc mạc, nhưng vô cùng bổ ích, uyên bác.

3. NTK Andrew Currie - Founder OUT-2 Design Group
Trong một buổi phỏng vấn với trang báo điện tử Vietcetera, khi được hỏi về tầm quan trọng của việc bảo tồn các tòa nhà di sản, NKTNT Andrew Currie thẳng thắn trả lời rằng "Tôi không phải là người ủng hộ di sản vì lợi ích của chính nó, giữ lại cái cũ vì sợ cái mới. Thay vào đó, giống như bất cứ sinh vật nào trong tự nhiên, chúng cần đổi mới và phát triển. Tuy nhiên, trách nhiệm của những người làm nghề thiết kế nội thất như chúng tôi là cần đảm bảo những thiết kế mới tạo ra được những giá trị tích cực để thay thế cho những cái cũ, tạo ra những phát triển phù hợp từ truyền thống vốn có." Với góc nhìn hiện đại, thực tế, chắc chắn, chia sẻ của vị diễn giả ngoại quốc tài năng này sẽ đem đến một luồng gió mới trong chương trình tọa đàm "Bản sắc Việt trong Thiết kế Nội thất"

4. Chị Nguyễn Phan Thùy Dương - Chủ biên tạp chí Elle Decoration
Bà Nguyễn Phan Thùy Dương hiện đang giữ cương vị chủ biên tạp chí nổi tiếng ELLE Decoration, cùng với kinh nghiệm đào tạo tại trường đại học Kiến Trúc TP. HCM và đại học RMIT. Bà chia sẻ với BTC răng "Bản sắc Việt là mạch nước ngầm đầy nội lực mà người sáng tạo nếu có tâm và có sức để khơi thông thì sẽ thành giếng nước ngọt lành. Một tín hiệu đáng ghi nhận và hồ hởi đó chính là thế hệ trẻ 9x, Gen Z ngày nay đang tích cực tìm hiểu và hào hứng với những thiết kế, những dự án lấy bản sắc văn hoá.”

8218


Thông tin sự kiện:
Thời gian: Chủ nhật 17/1/2021, 8:00 - 11:30
Địa điểm: Phòng Ballroom, Khách sạn Hilton Hanoi Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Link đăng ký: shorturl.at/ejCFW
 
Top