Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Thảm Lót Sàn Chống Trơn Trượt

phuchung

Doanh nghiệp
Điểm tương tác
3
Điểm tích lũy
0
Vì sao trong nhà bạn phải sử dụng thảm lót sàn chống trơn trượt? Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi thắc mắc chưa.
Có bao nhiêu người chắc chắn rằng có thể trả lời câu hỏi này 100%. Hay một vài người mua thảm về theo phong trào. Nhưng phong trào cũng được vì tấm thảm lót sàn này mang lại rất nhiều lợi ích.
Cùng xem xem chúng là gì nhé:
1. An toàn
Hiện nay có rất nhiều sử dụng những vật liệu gạch lát sàn chỉ mang đến tính thẩm mỹ chứ không mang lại sự an toàn. Ví dụ như những sàn gạch gỗ, gạch men không chống trơn. Điều này rất nguy hiểm. Chỉ cần rớt một giọt nước ra sàn nhà, người dẫm phải nó sẽ bị ngã do trơn.
Thảm lót sàn chống trơn trượt mang lại sự an toàn

Nhưng với tấm chống trơn trượt thì bạn không còn phải lo. Trong nhà bạn có trẻ con thì lại càng phải sử dụng những tấm thảm lót sàn chống trơn trượt.
Mặt sau của những tấm thảm trải sàn được tạo nhám hởi những hạt cao su tổng hợp tăng độ bám lì tuyệt đối.

2. Giữ vệ sinh
Đi làm cả ngày mệt mỏi lại phải lao vào dọn dẹp nhà cửa vì quá bụi bặm. Bạn có thoải mái khi làm. Chắc chắn điều này không một ai thích thú.
Nhưng có tấm bạn sẽ không còn lo việc phải dọn dẹp vệ sinh hàng ngày nữa. Chỉ với vài phút đồng hồ với máy hút hụi hoặc tiệm giặt là. Hơn nữa, vệ sinh thảm chỉ 2-3 lần trong năm. Bạn thấy sao, đơn giản hơn nhiều rồi phải không?
Thảm lót sàn phòng khách đẹp

3. Trang trí
Đừng nghĩ rằng mua tấm thảm lót sàn về chỉ để giữ cho sàn nhà sạch. Bởi ngoài việc giữ gìn cho sàn nhà thì đây còn là món đồ nội thất trang trí đắt giá đó.
Họa tiết trang trí lên thảm được kết hợp với những màu sắc đa dạng và hài hòa. Cho dù bạn thích sự nhẹ nhàng hay cầu kì thì tấm thảm lót sàn nhà đều có thể đáp ứng được cả. Hay ngôi nhà của bạn đang theo phong cách hay tấm thảm trải nền nhà đều có thể làm cho nó lung linh hơn.
thảm lót sàn mang đến không gian đẹp


Tham khảo
4. Tiết kiệm
Tiết kiệm ở đây không chỉ về kinh tế mà còn tiết kiệm được cả không gian của ngôi nhà. Hãy cùng làm một phép tính nhé. Chỉ chưa đến 1 triệu nhưng lại giúp cho không gian trở nên lung linh hơn thì việc sắm các món đồ đắt tiền có cần thiết không. Chưa kể đến ngôi nhà của bạn có không gian khiêm tốn thì việc sắm thêm đồ sẽ rất lỉnh kỉnh, trật trội.
Thảm lót sàn tiết kiệm không gian nhà

Có rất nhiều cách trải thảm giúp ăn bớt không gian mà còn rất sang trọng.
Tham khảo
Trên đây là câu trả lời của Phúc Hưng về việc tại sao phải chọn thảm lót sàn chống trơn trượt. Còn bạn, sau khi đọc xong thông tin này bạn có đưa ra được câu trả lời nào thuyết phục cho bản thân mình hơn không?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.
Hotline: 0702117323
Xem thêm
 

File đính kèm

Top