Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Thanh lý Thảm Lót Sàn Nhà Được Dùng Nhiều Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Thảm Sofa Phúc Hưng

Thảm Đẹp Phúc Hưng
Tự Do
Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
35
Trang trí nhà sang trọng
Những mẫu thảm lót sàn nhà với các họa tiết trang trí khác nhau. Cách phối màu bắt mắt, tạo điểm nhấn rất tốt. Nếu bạn chưa biết làm sao để cho không gian của mình thêm nổi bật thì hãy nghĩ đến thảm trải sàn này nhé. Những bộ sofa, những bộ rèm cửa chắc chắn sẽ không đủ để gây thương nhớ đâu.


Kết hợp thảm trải sàn với sofa dài, văng, chữ L hay là bộ bàn trà hình tròn. Tất cả đều trở nên hoàn hảo. Sang trọng, tinh tế, bắt mắt. Các vị khách khi tới thăm nhà chắc chắn sẽ không thể rời mắt.
tham khảo:
Tiết kiệm
Nhà bạn có rộng đến cỡ nào chắc chắn cũng không thể sắm quá nhiều đồ nội thất trong nhà. Chưa kể những món đồ đó rất tốn diện tích, kê càng nhiều sẽ càng khiến cho căn phòng trật trội, bí bách. Đi lại khó khăn, đặc biệt gia đình nào có trẻ nhỏ thì đúng là gian nan.


Thêm vào đó, không phải ai cũng có tiền và điều kiện để có nhà rộng. Nhiều người ở những khu chung cư, nhà ống hạn hẹp. Với không gian như vậy làm sao có thể sắm những món đồ nội thất trong nhà quá nhiều. Kê được bộ sofa, kệ tivi có lẽ đã hết phòng.


Không những tiêt kiệm được không gian mà còn tiết kiệm tiền đáng kể. Bạn có chắc mình có đủ điều kiện để sắm những món đồ nội thất sang trọng, đắt tiền hay không. Bạn có thể bỏ ra chục triệu thậm chí là hơn hay không? Nhưng với tấm này thì khác. Giá thành rất rẻ, chỉ bằng 1/10 những món đồ nội thất cồng kềnh kia.
 

File đính kèm

Con số thông kê

Số bài viết
1,781
Số bài đã đăng
2,304
Số thành viên
35,315
Thành viên mới nhất
lê sơn tùng
Top