Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Quảng cáo Thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp nhất tại decofuni

vanhuyphuyen

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Tự Do
Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
17
Nội thất phòng ngủ Bedroom Funi - chuyên thiết kế thi công nội thất phòng ngủ trọn gói uy tín tại khuc vực TpHCM.
Gọi ngay Holine: 0907291139 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký để xem ảnh-

Spa là những chữ cái đầu của cụm từ “Salus Per Aquae” được bắt nguồn gốc từ đất nước Bỉ. Spa là ngàng chăm sóc cơ vẻ đẹp cơ thể như mặt, da, body,… Song song đó cũng có những công nghệ thẩm mỹ kết hợp như phun thêu, tan mỡ bụng đùi, xăm thẩm mỹ,… Nếu trước đây spa là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của các tầng lớp quý tộc, thượng lưu. Thì sau này đã trở nên phổ biến hơn ở mọi đối tượng, tầng lớp người dân.Có bao nhiêu loại hình Spa ?

Khi được du nhập về đến Việt Nam, ngành spa đã được phân chia nhỏ thành khá nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, 4 loại hình spa phổ biến nhất hiện nay gồm Beauty Spa, Day spa, Medical Spa và Home spa. Đối với từng loại hình spa, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc chính của mỗi loại cũng khác nhau.Cụ thể như sau:– Beauty Spa: Có khá nhiều dịch vụ như trị mụn, làm trắng da, giảm béo, triệt lông, trị nám,…– Day Spa: Bao gồm các dịch vụ thư giãn, chăm sóc cơ thể, thư thái tinh thần trong một khoảng thời gian ngắn là 1 – 2 tiếng đồng hồ.– Medical Spa: Phục hồi, chăm sóc sức khỏe, vóc dáng, sắc đẹp dưới sự tư vấn của các hướng dẫn và có sự theo dõi của các chuyên viên y tế đã được đào tạo.– Home Spa: Một loại hình được thiết kế tại nhà để phục vụ cá nhân với những nhu cầu chăm sóc cơ bản như xông hơi, nghỉ ngơi,…

Thông Tin Liên Hệ
SĐT 0907291139
Địa chỉ 62/20 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Home:
 

File đính kèm

Con số thông kê

Số bài viết
1,977
Số bài đã đăng
2,537
Số thành viên
35,459
Thành viên mới nhất
Abyan Tran
Top