Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Tiềm năng của ván dán phủ melamine

Gỗ Minh Long

Doanh nghiệp
Điểm tương tác
2
Điểm tích lũy
0
Hiện nay, Gỗ Minh Long là một trong số ít đơn vị vận hành thành công dây chuyền sản xuất ván dán phủ giấy trang trí melamine, có giá trị cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Ván dán là sản phẩm gỗ công nghiệp được sản xuất từ nhiều lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng, xếp vuông góc với nhau và liên kết bằng keo chuyên dụng. Sau khi xếp, tấm ván được cắt khổ và ép với một quy trình nghiêm ngặt để đạt được độ cứng chắc tiêu chuẩn.

Đăng ký để xem ảnh


Ván dán phủ melamine có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Độ bền và tính ổn định cao

Kháng ẩm vượt trội hơn so với những loại gỗ công nghiệp khác

Ứng dụng đa dạng và có tính thẩm mỹ

Tiết kiệm chi phí

Ván dán phủ melamine sẽ trở nên đa dạng hơn với nhiều bề mặt vân, màu sắc, hiệu ứng… Chính vì thế, hiện nay, nhu cầu sử dụng loại vật liệu này ngày càng tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… Đây cũng chính là cơ hội dành cho Việt Nam nhằm đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu mặt hàng này. Và chính các kiến trúc sư và thế hệ kiến tạo tương lai cần nắm bắt và khai thác từ loại vật liệu này để có thể hòa nhập vào dòng chảy của xu hướng thế giới.

Các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm thông tin về ván dán tại:
 

Con số thông kê

Số bài viết
2,011
Số bài đã đăng
2,558
Số thành viên
35,441
Thành viên mới nhất
khanghoangnguyen
Top