Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Trung tâm đào tạo 3ds max tại TPHCM cho sinh viên

Dai Nguyen

TV Cấp 1: Gà con Lon ton
Sinh viên
Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
2
Khoá học 3d max tại 3DVL
 • Giảm 20% cho các bạn sinh viên nội thất (mang thẻ sinh viên đi)
 • Giảm tiếp 10% khi đăng ký từ 4 bạn trở lên
 • Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (có giấy) sẽ được giảm thêm 10% nữa.
 • Không áp dụng cho các bạn đã đi làm
Tại 3DVL giảng viên dạy 3dmax chú trọng phương pháp thực hành. Giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max cơ bản. Mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.
Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác.Tại 3DVL là các giảng viên thực chiến tài năng đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế. Bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu. Sử dụng chúng hợp lý tùy trường hợp để áp dụng trong việc thiết kế khi sử dụng phần mềm 3d max chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Hiện nay tại 3DVL nhận từ 60-80 học viên mỗi tháng đăng ký . Chủ yếu là các bạn sinh viên về chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Và các sinh viên mới ra trường cần bổ sung kiến thức để hỗ trợ cho công việc. Hiện nay trung tâm thường xuyên khai giải 2 khoá chính bao gồm

Khoá học 3d max cơ bản
Khoá học 3d max cơ bản phù hợp cho những ai chưa từng biết về phần mềm Autodesk 3Ds Max. Nội dung khoá học bao gôm cơ bản các buổi như bên dưới:
 1. Tìm hiểu về phần mềm 3d max
 2. Dựng hình Editable Spline
 3. Dựng hình với Editable Poly
 4. Xuất CAD sang 3Ds Max
 5. Vray Camera và Vray ánh sáng
Tại mỗi buổi học học viên đều được học lý thuyết đi kèm thực hành. Đồng thời sau mỗi buổi thực hành đều có các bài tập về nhà để học viên tập luyện nhằm nâng cao kỹ năng của mình

Thông tin liên hệ

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất 3DVL

 • Địa chỉ:32/42/5+5B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 • Phone: 0 9 4 1 1 3 7 0 0 0
 • Website:
 

Con số thông kê

Số bài viết
2,697
Số bài đã đăng
3,321
Số thành viên
35,915
Thành viên mới nhất
kientrucsuquangninh
Top