Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Ý tưởng cho gian bếp công năng – Kỳ 2

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
60
Điểm tích lũy
227
Ý tưởng cho gian bếp công năng – Kỳ 2
  • Sử dụng không gian tối ưu Nhu cầu về không gian lưu trữ không giống nhau, các gian bếp thiết thực thường có đủ không gian lưu trữ. Các yêu cầu về không gian lưu trữ sẽ khác nhau phụ thuộc vào thói quen nấu nướng và mua sắm, quy mô hộ gia đình và lối sống.
    Nếu bạn thực sự yêu thích nấu nướng và muốn sử dụng các dụng cụ đặc biệt, hãy đảm bảo bạn có đủ không gian để chứa các dụng cụ này trong bếp của bạn.
    Đối với các gia đình đông thành viên và không thường xuyên đi mua sắm, điều quan trọng là phải có đủ không gian lưu trữ để chứa thực phẩm dự trữ.
Đăng ký để xem ảnh


Hình ảnh: Tủ đựng đồ khô SPACE TOWER của Blum với các ngăn kéo có thể được mở riêng ra từng cái cho bạn nhiều không gian lưu trữ
Một trong những mục tiêu quan trọng nhất khi thiết kế bếp là tận dụng không gian có sẵn. Các loại tủ có độ sâu hơn, ngăn kéo cao có các tấm chắn kín hai bên và cách bố trí dự đoán trước được các yêu cầu trong tương lai sẽ giúp tạo thêm không gian (nếu không sẽ bị lãng phí) mà không cần phải thay đổi kích thước của căn phòng.
  • Chuyển động chất lượng cao
Đăng ký để xem ảnh


Hình ảnh: Công nghệ TIP-ON BLUMOTION của Blum - ấn nhẹ để mở hộc tủ và giảm chấn/ giảm ồn khi đóng. Hoạt động hoàn toàn bằng cơ học.

Đăng ký để xem ảnh


Hình ảnh: Hệ thống hỗ trợ mở bằng điện SERVO-DRIVE của Blum giúp cho việc đóng mở dễ dàng chỉ bằng cách ấn nhẹ vào bề mặt tủ và đóng lại bằng cách nhấn công tắc.
Chất lượng của một gian bếp không chỉ phụ thuộc riêng vào hoàn thiện bề mặt. Công nghệ phụ kiện chất lượng cao giúp chúng ta sử dụng một cách dễ dàng và tạo ra chất lượng của chuyển động cho các gian bếp. Điều đó khiến cho công việc nấu nướng trở nên thú vị và tạo ra cảm giác thoải mái. Một gian bếp có thể trở nên vừa đẹp mắt, vừa đủ công năng nếu có trang bị công nghệ giúp dễ mở và trơn tru ngay cả khi chứa đầy vật nặng.

Công nghệ từ Blum truyền cảm hứng, dễ mở, trơn tru và đóng cửa nhẹ nhàng nhờ công nghệ tối tân đã được công nhận trên toàn thế giới. Hơn nữa, các hệ thống mở bằng cơ và điện đem lại nhiều lựa chọn thiết kế mới trong gian bếp nhờ các bề mặt không tay cầm rộng thoáng.

Cửa tủ, hệ thống tay nâng và ngăn kéo dùng trong bếp được sử dụng thường xuyên trong ngày, trung bình 80 lần 1 ngày. Phụ kiện đóng một vai trò quyết định trong các gian bếp, là trọng tâm của nội thất, xét về sự tiện lợi và độ bền. Chất lượng càng cao, tổng thể nội thất càng tốt và bền hơn.
Các gian bếp thường có tuổi thọ 20 năm hoặc lâu hơn, do đó khi đóng bếp cũng nên cân nhắc đến các nhu cầu trong tương lai. Tốt nhất bạn nên chọn mua những sản phẩm với công nghệ tiên tiến để có thể thoải mái sử dụng gian bếp của mình bằng sự hài lòng trong nhiều năm sau.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng và hiện thực hóa gian bếp trong mơ, Blum sẽ luôn là điểm đến cho hành trình tìm kiếm ý tưởng mới của những người yêu Bếp và nội thất nói chung. Hãy đến với showroom của Blum để được truyền cảm hứng, khám phá và gặp được gian bếp trong mơ của bạn. Một gian bếp mà những chuyển động đóng mở được thực hiện một cách thoải mái, uyển chuyển.
𝐁𝐥𝐮𝐦 – Phụ kiện & Công nghệ cho Bếp/Tủ nội thất từ nước Áo
3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp.HCM | Tầng 2 Trung tâm C-SPACE, 12-13, Đường N1, Q.7, Tp.HCM
(028) 3822 3304
info.bvn@blum.com
Website:
Instagram:
 

Con số thông kê

Số bài viết
2,699
Số bài đã đăng
3,323
Số thành viên
35,915
Thành viên mới nhất
kientrucsuquangninh
Top