Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Ý tưởng thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2

kientrucduytan

Doanh nghiệp
Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
0
Bạn cần tư vấn hãy tham khảo một số giải pháp cụ thể dưới đây. Cùng tìm hiểu để có được không gian sống phù hợp với mong muốn về công năng sử dụng nói chung.
Hiện nay, giải pháp thiết kế biệt thự với nhà vườn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt, với không gian mặt bằng rộng đến 200 mét, làm sao để có được căn biệt thự ưng ý, thẩm mỹ với công năng sử dụng đáp ứng là nhu cầu chung của nhiều người.

Thời gian qua, thông này cũng nhiều gia chủ gửi đến Kiến trúc Duy Tân. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua cuộc trao đổi cụ thể dưới đây để có gợi ý tốt nhất dành cho mình.
Đối với mảnh đất 200m2, gia chủ có thể xây dựng được căn biệt thự sân vườn theo như ý kiến. Chuyên gia cho biết, bạn có thể tham khảo thêm những giải pháp thiết kế thích hợp nhất dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để có được giải pháp tốt nhất dành cho mình nhé.
Giải pháp thiết kế sân vườn
Với diện tích 200m2 không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo thiết kế biệt thự sân vườn với công năng đáp ứng nhu cầu. Vấn đề quan trọng, gia chủ nên tính toán hợp lý để có được không gian xanh tối ưu cùng cảnh quan không viên hài hòa nhất. Có thể tham khảo những vị trí bố trí sân vườn qua gợi ý dưới đây:

  • Để sân vườn thêm khoa học bạn có thể bố trí một cây to ở góc vườn, khu vực vườn hoa, vườn rau hay giàn leo nhỏ, hợp lý phía trước và sau nhà.
  • Bố trí sân vườn trên tầng thượng hoặc vườn trên mái. Đây cũng là gợi ý bạn có thể quan tâm bằng việc sử dụng giàn dây leo, tiểu cảnh hoặc trồng hoa ở trên tầng thượng. Đối với loại sân vườn này chỉ nên áp dụng cho biệt thự hiện đại với phần mái bằng lớn. Tuy nhiên cần chú ý sử dụng kỹ thuật chống thấm đảm bảo, tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
  • Thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 có thể kết hợp giữa khoảng xanh và tiểu cảnh. Gia chủ có thể sử dụng bồn hoa lan ở ban công, tiểu cảnh hay một vài cây xanh ở bên trong ngôi nhà…
Bên cạnh những gợi ý giải pháp nói trên, quý khách hàng cũng nên chú ý đến các yếu tố phong thủy khi thiết kế biệt thự sân vườn. Điều này mang đến không gian sống yên tĩnh, thu hút tài lộc và thịnh vượng dành cho gia đình. Chính những thiết kế nội thất này bạn có thể tìm được căn biệt thự phù hợp, tiện nghi và hài hòa với không gian tổng thể.
Địa chỉ hỗ trợ thiết kế – thi công uy tín
Kiến trúc Duy Tân là địa chỉ uy tín với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, nhiệt tình giúp thiết kế không gian sống hài hòa và phù hợp dành cho bạn. Nếu như bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 có thể tham khảo nội dung trên đây hoặc liên hệ để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé.
Chắc chắn, Kiến trúc Duy Tân sẽ mang đến cho bạn để có được dịch vụ tốt, không gian sống hài hòa, công năng phù hợp với những yếu tố phong thủy tốt nhất.
Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:
  • Hotline: 0946 720 423
  • Email: info.kientrucduytan@gmail.com
  • Địa chỉ: Phòng 12A08, Tầng 1208, Tòa nhà Elippse Tower, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Website:
 

Con số thông kê

Số bài viết
2,393
Số bài đã đăng
2,995
Số thành viên
35,659
Thành viên mới nhất
000
Top