Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

5 Kĩ Năng Để Sống Sót Trong Các Công Ty Startup

A Little Dinasour

Người Phê Duyệt
Đội ngũ quản trị
Tự Do
Điểm tương tác
28
Điểm tích lũy
125
Bắt đầu sự nghiệp của bạn bằng con đường startup thực sự khác biệt hoàn toàn với việc bạn xách cặp hàng ngày đi làm tại các công ty MNCs. Startup phụ thuộc hoàn toàn vào mục tiêu tương lai của bạn và cách mà bạn muốn định hình sự nghiệp của mình.

4775


Bí quyết trong việc tuyển dụng vào một công ty startup chính là cho người quản lí thấy được bạn có khả năng đặc biệt để làm việc tại một môi trường khắc nhiệt như startup. Và dưới đây là 5 kĩ năng để bạn nắm bắt được công việc ấy.

1. Kĩ Năng Công Nghệ

4776

Không còn nghi ngờ gì nữa, xu hướng chung của các công ty startup hiện nay là sử dụng công nghệ như là một phương pháp để chiếm lĩnh thị trường nhanh nhất, đạt được mục tiêu kinh tế của mình. Trong khi các nhà phát triền Android và iOS (hai hệ điều hành di động nổi tiếng) tiếp tục thu hút chú ý với những ứng dụng cho startup, vậy tại sao bạn không chính là người thiết kế và viết lên những ứng dụng đó?

2. Kĩ Năng Truyền Đạt Hiệu Quả
Tốt nghiệp với kĩ năng Tiếng anh thượng hạng sẽ giúp bạn nổi bật hoàn toàn so với phần còn lại. Thông thạo tiếng anh đã và vẫn sẽ luôn là chìa khóa cho công việc, bất kể vị trí công việc đó là gì. Thậm chí với các nhà lập trình viên, phát triển những kĩ năng là một mặt, mặt khác thể hiện chúng sao cho hiệu quả với những ông chủ startup tương lai của bạn mới là điều quan trọng nhất.

3. Kĩ Năng Phân Tích Dữ Liệu
Thế giới của startup là một thế giới của dữ liệu, những website thu hút dữ liệu của loạt khách hàng, và thực sự rất quan trọng cho nhà tuyển dụng trong việc tuyển chọn những chuyên gia phân tích dữ liệu để đo lường, tìm nhu cầu, xu hướng khách hàng, tìm ra đông là dữ liệu thực sự có giá trị.

4. Thông Minh Một Cách “Tình Cảm”
Kĩ năng này, chắc chắn rồi, bạn không thể ghi vào CV của mình được, nhưng nó ảnh hưởng rất lớn tới việc chúng ta cư xử, giải quyết vấn đề và đưa ra những quyết định quan trọng. Bằng cách quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tình cảm của chính bản thân ban hay người khác, đặc biệt trong những khoảng thời gian khó khăn, bạn sẽ trau dồi đáng kể được khả năng thông minh một cách tình cảm – điều cần thiết để làm việc tại một startup.

5. Khả Năng “Trọn Gói” Hoàn Toàn

4777
Trong một startup, bạn cần phải “biết nhiều”. Ứng viên cần có kiến thức của cả một vòng phát triển sản phẩm. Bạn có thể phải là một Marketer, cũng có thể phải kiêm luôn vai trò của một salesman, dĩ nhiên để làm được như vậy bạn cần và phải có khả năng thực sự.

Làm việc tại một startup đúng là một thử thách không hề nhỏ, nhưng cũng là một trải nghiệm tuyệt vời, bạn đã sẵn sàng chưa?

Nguồn:
Hrc.com
 
Top