Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

6 Mặt bàn kính tái chế cho nhà bếp trở nên độc đáo hơn

Điểm tương tác
4
Điểm tích lũy
0
1. Mặt bàn bếp bằng kính tái chế màu xanh Bretagne
Đăng ký để xem ảnh

Ngay lập tức mang đến cho căn bếp màu trắng sự rung cảm ven biển với mặt bàn bếp bằng kính tái chế màu Bretagne Blue. Đây là một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn trên bãi biển xinh xắn. kết hợp các quầy màu xanh lam với tủ màu trắng mới, các điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên và đồ nội thất lấy cảm hứng từ trang trại. Kết quả là một không gian yên tĩnh và thư giãn mà cũng vô cùng sang trọng.

2. Mặt bàn bếp bằng kính sinh học

Đăng ký để xem ảnh

Nhà bếp chung cư của ở Florida này có mặt bếp bằng kính sinh học.
Mặt bàn bằng kính sinh học là một vật liệu nhà bếp thân thiện với môi trường khác đáng để khám phá. Mỗi tấm thủy tinh nâng cao thường bao gồm tới 100% thủy tinh tái chế từ bia, rượu và chai nước có ga có nguồn gốc từ các trung tâm tái chế. Mặt bàn bằng kính sinh học thường có sẵn các tông màu lạnh như xanh lam hoặc xanh lục và thường là không bao gồm chất tạo màu hoặc chất phụ gia. Trong khi kính sinh học có khả năng chịu nhiệt và chống lại các vết bẩn, nó dễ bám và vụn hơn so với mặt bàn làm bằng kính và xi măng.

3. Mặt bàn thủy tinh tái chế đầy màu sắc giống như hoa giấy
Đăng ký để xem ảnh

Trang trí nhà bếp trung tính với mặt bàn lấy cảm hứng từ millefiori. Vật liệu rực rỡ kết hợp 12 sắc thái bắt mắt của kính màu tái chế, khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra hiệu ứng hoa giấy thú vị. Phản ứng dữ dội nhiều màu sắc làm tăng thêm sự rung cảm đầy màu sắc của căn bếp.

4. Mặt bàn bếp bằng kính tái chế màu trắng Alpine
Đăng ký để xem ảnh

Khi nói đến vẻ đẹp trường tồn, chúng tôi yêu thích những bề mặt kính tái chế như mặt . Vật liệu chắc chắn là hỗn hợp của 100% thủy tinh tái chế kết hợp với xi măng Portland và các chất màu không độc hại. Kết quả là một bề mặt vừa chịu nhiệt vừa chống xước. Chúng ta thích nó bởi nó là một vật liệu thân thiện với môi trường giúp giảm lượng rác thải thủy tinh tràn vào các bãi chôn lấp.

5. Nhà bếp màu trắng với mặt bàn bằng kính tái chế màu trắng

Đăng ký để xem ảnh

Mặt bàn bằng kính tái chế Alpine White được kết hợp với tủ phẳng phía trước để tạo ra một cái nhìn hiện đại, tươi mới mang lại cảm giác vượt thời gian.

6. Mặt bàn chai bia tái chế

Đăng ký để xem ảnh

Tủ gỗ ấm áp kết hợp tuyệt đẹp với mặt bàn bằng kính tái chế Alehouse Amber của Vetrazzo trong . Như tên gọi của nó, vật liệu được làm lốm đốm bằng thủy tinh từ những chai bia màu nâu và xanh lá cây. Tạo nên một sự độc đáo khác biệt riêng cho căn bếp của bạn.
 

Con số thông kê

Số bài viết
8,918
Số bài đã đăng
9,753
Số thành viên
48,253
Thành viên mới nhất
huedinh112
Top