Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chia sẻ 8 tấm thảm và gạch lát nền độc đáo

Trần Mai Phương

TV Cấp 4: Đại bàng Tung cánh
Sinh viên
Điểm tương tác
17
Điểm tích lũy
117
Đăng ký để xem ảnh


Nhà thiết kế: Emma Gardner của Emma Gardner Design

Sản phẩm: Kintsugi

Điểm nổi bật: Tấm thảm bằng len Tây Tạng và lụa Trung Quốc của nhà thiết kế bắt nguồn từ tên của nó - và họa tiết của nó - từ một kỹ thuật cổ của Nhật Bản sử dụng sơn mài phủ vàng để sửa chữa đồ gốm bị hỏng.Nhà thiết kế: George Yabu và Glenn Pushelberg cho Ligne Roset

Sản phẩm: Pukka

Điểm nổi bật: Lần đầu tiên các nhà thiết kế nội thất kết hợp cùng các nghệ nhân người Pháp, tạo nên những tấm thảm với chất liệu len, tre với hình dáng giống như một con đường đá.
Nhà thiết kế: Shanan Campanaro of Eskayel

Sản phẩm: Portico

Điểm nổi bật: Các tòa nhà màu trắng mang tính biểu tượng có mặt khắp nơi ở vùng Puglia của Ý, nơi tổ tiên của nhà thiết kế này sinh ra, đã truyền cảm hứng cho kiểu dệt chéo len Tây Tạng mới và những tấm thảm phẳng bằng bông hữu cơ.

Nhà thiết kế: Samantha Gallacher of Art + Loom

Sản phẩm: Dây kéo

Điểm nổi bật: Những chiếc khóa kéo màu đồng thau gắn liền các mô-đun tuyệt đẹp thành một tấm thảm có thể tùy chỉnh — với các màu sắc như hoa oải hương đáng yêu này — được thắt bằng tay bằng lông cừu và lụa.

Nhà thiết kế: Patricia Urquiola cho Gan Rugs

Sản phẩm: Sắc thái

Điểm nổi bật: Thảm nỉ lông cừu sọc sọc của thành viên Hội trường Danh vọng Thiết kế Nội thất có ba định dạng (đường kẻ, đường cong, hình tròn) và nhiều màu sắc (Volcano, đỏ tía, Naiad), cùng với các loại túi phối hợp.

Nhà thiết kế: Rula Yaghmour cho Clé Tile

Sản phẩm: Strata Linea

Điểm nổi bật: Tàn tích của đá travertine, đá Carrara và các loại đá khác được trục vớt từ các công trường xây dựng ở Đông Địa Trung Hải được cắt thành các tấm ván 3, 4 và 5 inch và được bán thành các gói hỗn hợp - ý tưởng của kiến trúc sư Jordan để giữ cho lịch sử tồn tại.
Nhà thiết kế: Luigi Romanelli cho Fioranese

Sản phẩm: Ghiaia

Nổi bật: Gạch sứ chỉnh chu (có ba màu) mang đến ảo giác về những lát đá được nhúng — cách biến tấu khéo léo của kiến trúc sư trên gạch terrazzo.

Nhà thiết kế: Hella Jongerius cho Maharam

Sản phẩm: Bờ biển

Nổi bật: Trong số hơn 40 loại vải dệt mà nhà thiết kế người Hà Lan và nhà sản xuất đã hợp tác là loại len sợi dệt thủ công ở Tây Tạng này, các chuyển đổi màu sắc nhẹ nhàng gợi nhớ đến tấm vải Mark Rothko.

Link tham khảo:
 

Con số thông kê

Số bài viết
6,312
Số bài đã đăng
7,094
Số thành viên
47,644
Thành viên mới nhất
hominhan
Top