Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

BST SICILY IS MY LOVE - KHI NGHỆ THUẬT LEN LỎI VÀO GIAN BẾP

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
100
Điểm tích lũy
460
BST SICILY IS MY LOVE - KHI NGHỆ THUẬT LEN LỎI VÀO GIAN BẾP

Là một dự án hợp tác với Dolce & Gabbana, các sản phẩm trong BST Sicily Is My Love mang đậm phong cách đặc trưng của thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới, giúp không gian bếp cá tính và nổi bật hơn hẳn. Dolce & Gabbana và Smeg đã khéo léo thổi hồn tinh hoa văn hóa dân gian Sicily vào mỗi sản phẩm. Những biểu tượng quan trọng như quả chanh, quả lê gai, lá cây Ô rô, quả anh đào đỏ, và những khung cảnh tuyệt đẹp của Sicily… đều được thể hiện sắc nét và sống động trong từng chi tiết nhỏ nhất.
BST Sicily Is My Love - bộ sản phẩm thiết bị gia dụng mang tinh thần thời trang dành riêng cho những fashionista đam mê bếp núc, được Häfele phân phối độc quyền tại Việt Nam với đầy đủ sản phẩm ấm đun nước, máy nướng bánh mì, máy vắt cam. Ngay bây giờ Häfele mời bạn chiêm ngưỡng các “tác phẩm nghệ thuật” đẹp mắt, cân bằng tính ứng dụng và thẩm mỹ Địa Trung Hải!
Thông tin chi tiết BST Sicily Is My Love xem tại: https://bit.ly/3vAR0FP
--
Sống Vui. Chọn Häfele:
#HafeleVietNam #Smeg
 

File đính kèm

Con số thông kê

Số bài viết
13,514
Số bài đã đăng
14,485
Số thành viên
49,070
Thành viên mới nhất
UyenHaiLongVan
Top