Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Các phong cách thiết kế phòng ngủ Master

Minh Ngocccc

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
15
𝐌𝐚̂̃𝐮 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̉ 𝐦𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐮̛𝐚 𝐜𝐡𝐮𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭

𝟷. 𝚃𝚑𝚒ế𝚝 𝚔ế 𝚙𝚑ò𝚗𝚐 𝚗𝚐ủ 𝚖𝚊𝚜𝚝𝚎𝚛 đẹ𝚙 𝚟ớ𝚒 𝚝ủ â𝚖 𝚝ườ𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚗𝚐 𝚝𝚛ọ𝚗𝚐 𝚝𝚒ệ𝚗 𝚕ợ𝚒

Phòng chính của gia chủ nên sẽ là căn phòng rộng rãi nhất, tuy nhiên để tối ưu cho không gian hơn chúng ta sẽ thiết kế căn phòng này với tủ âm tường, tủ âm tường chính là giải pháp thông minh cho những ai muốn không gian phòng ngủ mình trở nên rộng rãi và ăn gian diện tích nhất.
Đăng ký để xem ảnh

Đăng ký để xem ảnh

𝟸. 𝙿𝚑𝚘𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝚝𝚑𝚒ế𝚝 𝚔ế 𝚙𝚑ò𝚗𝚐 𝚗𝚐ủ 𝚖𝚊𝚜𝚝𝚎𝚛 𝚌ổ đ𝚒ể𝚗

Thiết kế phòng ngủ master cổ điển cần sự cầu kỳ và nhiều yếu tố từ người thiết kế. Cần đảm bảo những nguyên tắc như không gian đối xứng, màu sắc cân bằng, với phong cách này thường sử dụng các gam màu trầm tạo sự cổ điển. Thiết kế phòng ngủ master cổ điển mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ với sự đầu tư tỉ mỉ trên từng đường nét họa tiết hoa văn.
Đăng ký để xem ảnh

Đăng ký để xem ảnh

𝟹. 𝙿𝚑𝚘𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝚝𝚑𝚒ế𝚝 𝚔ế 𝚙𝚑ò𝚗𝚐 𝚗𝚐ủ 𝚖𝚊𝚜𝚝𝚎𝚛 𝚅𝚒𝚗𝚝𝚊𝚐𝚎

Nếu bạn ưa thích sự hoài cổ và muốn không gian riêng của mình có chút dấu ấn thời gian thì một căn phòng ngủ Vintage chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sự kết hợp của những gam màu trung tính cùng như vật liệu gỗ mộc mạc, cùng các bức tranh ảnh ít sắc độ,…Mang đến một không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng, lãng mạn và có chút hơi hướng hoài niệm về thời gian đầy tinh tế.
Đăng ký để xem ảnh


Đăng ký để xem ảnh

𝟺. 𝙿𝚑𝚘𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝚝𝚑𝚒ế𝚝 𝚔ế 𝚙𝚑ò𝚗𝚐 𝚗𝚐ủ 𝚖𝚊𝚜𝚝𝚎𝚛 𝚂𝚌𝚊𝚗𝚍𝚒𝚗𝚊𝚟𝚒𝚊𝚗 (𝚙𝚑𝚘𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝙱ắ𝚌 Â𝚞).

Đây là một phong cách thiết kế bắt nguồn từ khu vực Bắc Âu. Thể hiện sự sáng tạo thông minh cùng với gu thẩm mỹ tinh tế của mỗi người. Điểm nổi bật của phòng ngủ master Scandinavian chính là sự kết hợp của 3 yếu tố tinh tế – đơn giản – tiện nghi. Và chính bởi sự thoải mái trong sinh hoạt cùng sự ấm cúng nhẹ nhàng kết hợp với sự đơn giản trong nội thất. Mang đến một không gian phòng ngủ tinh tế, bắt mắt và phù hợp với các gia đình trẻ.
Đăng ký để xem ảnh

"Let's portray your fantasy"


Website:

FB :Hotline: 0902323679

Address: 31 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.


#design #interior #interiordesign #minimalism #style #thietke #thietkenha #thietkenoithat #thietkedep #stylist #decor #thicongthietke #ornament #minimalismstyle #indochinestyle #thiếtkếnộithấtgiárẻ #thiếtkếnộithất #modernstyle #luxurystyle.​
 

Con số thông kê

Số bài viết
3,047
Số bài đã đăng
3,755
Số thành viên
46,594
Thành viên mới nhất
Vy Hue Le
Top