Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chính sách cho nhà phân phối đèn Comely Việt Nam

Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
0


Mức chiết khấu mua hàng và doanh thu
  • Nhà Phân Phối và Đại lý sẽ được chiết khấu lên đến 45% giá trị đơn hàng.
  • Thưởng doanh thu tốt theo quý, năm vô cùng hấp dẫn.
Chính sách hỗ trợ bán hàng cho nhà phân phối và đại lý
  • Hỗ trợ về PR – Marketing theo chương trình của Pondo, được đăng thông tin trong các chương trình truyền thông, quảng bá, website của Comely Việt Nam và Pondo Việt Nam.
  • Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi, thúc đẩy bán hàng của Comely Việt Nam và Pondo Việt Nam.
  • Được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hóa, sản phẩm, chính sách của hãng, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
  • Nhà PP và Đại lý được tham gia khóa đào tạo về sản phẩm, công nghệ, kiến thức bán hàng do Pondo tổ chức (sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu).
Về chúng tôi

COMELY LIGHTING được thành lập năm 1996, là đơn vị tự chủ về nghiên cứu, thiết kế, phát triển công nghệ kỹ thuật chiếu sáng và sản xuất đèn trang trí phong cách hiện đại. Từ khi thành lập đến nay, COMELY đã phát triển hệ thống hơn 400 đại lý tại Trung Quốc và hơn 100 quốc gia, khu vực trên thế giới. Đồng thời cung cấp giải pháp chiếu sáng cho hơn 40 hệ thống khách sạn nổi tiếng như: JW Mariiott, Sheraton, Sofitel, Westin, Intercontinental, Pullman, …Tháng 05-2021, sản phẩm của COMELY đã được ra mắt và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH TM & DV Pondo Việt Nam.

Với định hướng mở rộng hệ thống kinh doanh trên khắp cả nước và đưa đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tiếp cận nhiều hơn tới các gia đình Việt. Pondo Việt Nam mong muốn cùng hợp tác với Quý Anh (Chị) đối tác Nhà PP, Đại lý, Cộng tác viên bán đèn trên toàn quốc và các Anh (Chị) kiến trúc sư kết hợp kinh doanh.

Phương châm của Pondo Việt Nam là đồng hành cùng phát triển và chia sẻ cùng các Nhà Phân Phối, Đại lý, Cộng tác viên. Chúng tôi đã xây dựng chính sách áp dụng chung nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Đối tác. Khi hợp tác với Pondo, bạn không cần phải lo nghĩ về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.
Quý đối tác vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DV PONDO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
CSKH: 0813.790.909
Hotline: 0828.088.088
Email: cskh@comely.vn
Website:
 
Top