Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

ĐỘC LẠ SHOWROOM NHÀ BẾP TRONG KHÔNG GIAN NHÀ NGUYỆN

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
108
Điểm tích lũy
460
🧐
Không gian Showroom nhà bếp của Officine Gullo có lẽ cần được xếp vào hàng một trong những không gian trưng bày “khác thường” nhất thế giới. Đó là không gian của một nhà nguyện đã được giải thánh hiến*.

🫴
Bên trong nhà nguyện (hay showroom nhà bếp), có thể thấy được rất nhiều tác phẩm quan trọng của thời Phục hưng, bao gồm một số bức tranh của Giotto và các bức bích họa của Botticelli và Domenico Ghirlandaio.
Cũng vì thế mà không gian này lại thật phù hợp với các nghi thức đằng sau việc nấu nướng, trình bày và thưởng thức món ăn. Đây cũng là địa điểm cho phép Officine Gullo hòa mình hoàn toàn vào nơi mà lịch sử đã truyền cảm hứng.

18721

Không gian được tạo ra với sự cộng tác của studio SuperSpatial của Milan, người đã lãnh đạo quá trình cải tạo tập trung vào việc bổ sung một cách kín đáo những nét hiện đại để bổ sung cho các yếu tố thời Phục hưng của địa điểm.

Việc cải tạo trung thành với cách bố trí thiêng liêng của địa điểm: một nhà bếp Officine Gullo lớn được thiết kế riêng, nơi thường có bàn thờ. Nhà bếp được đặt làm riêng bao gồm một đảo, hai lò nướng, bốn vòi đốt gas, bếp nấu mì ống, bếp từ và bếp nấu ăn. Thực khách của Officine Gullo dùng bữa tại một chiếc bàn đặc biệt đặt phía trước đảo bếp để có thể trải nghiệm trọn vẹn khung cảnh xung quanh.

18722


18723


18724


18725


18726


Nguồn: Wallpaper*
*Giải thánh hiến, còn được gọi là thế tục hóa, là việc loại bỏ một phước lành tôn giáo khỏi một thứ đã được thánh hiến trước đó để sử dụng cho mục đích tôn giáo. Đặc biệt, các tòa nhà nhà thờ và giáo đường Do Thái không còn cần thiết cho mục đích tôn giáo sẽ được giải mã để sử dụng cho mục đích thế tục hoặc để phá hủy.

#DiendanSinhvienNoithat #SinhvienNoithat
#InteriorDesignStudent #VietNamInteriorDesign
___
Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam - Cộng đồng lớn nhất dành cho các NTKNT trẻ tại Việt Nam
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://sinhviennoithat.vn/
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 096 744 4089
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: admin@sinhviennoithat.vn
 

Con số thông kê

Số bài viết
13,704
Số bài đã đăng
14,683
Số thành viên
49,084
Thành viên mới nhất
Ticu
Top