Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

💥ĐĂNG KÝ DỰ THI GIẢI THƯỞNG ASDA NGAY HÔM NAY - NHẬN GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 5000 USD VÀ CƠ HỘI THAM QUAN TRUNG TÂM THIẾT KẾ LIXIL Ở SINGAPORE.✨

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
102
Điểm tích lũy
460
👉 THAM GIA CUỘC THI TẠI: https://asda.americanstandard-apac.com/submission
👉DOWNLOAD sản phẩm của American Standard để sử dụng trong tác phẩm của bạn tại:
https://asda.americanstandard-apac.com/download

ASDA - Giải thưởng thiết kế phòng tắm American Standard là cuộc thi thiết kế phòng tắm dành cho các bạn sinh viên từ năm 2 trở lên ở khu vực châu Á -Thái Bình Dương (bao gồm Úc, Campuchia, Ấn Độ, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Với chủ đề “Ngôi nhà để yêu thương - Không gian cho mọi người”, ASDA 2023 đã chính thức khởi động và sẽ nhận bài dự thi cho tới 15/01/2023. Tác phẩm xuất sắc nhất của mỗi hạng mục sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại ASDA khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hãy chia sẻ góc nhìn của bạn về cuộc sống đa thế hệ dưới một mái nhà để có thể giành được tổng giải thưởng lên tới 5.000 USD và gặp gỡ các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế hàng đầu trong buổi tham quan tại Trung tâm Thiết kế LIXIL ở Singapore bạn nhé!

15033
 

Con số thông kê

Số bài viết
13,807
Số bài đã đăng
14,854
Số thành viên
48,934
Thành viên mới nhất
trần đức huy
Top