Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

[𝐈𝐃.𝐓𝐀𝐋𝐊 𝟐𝟑] HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
108
Điểm tích lũy
460
Đừng quên đặt thông báo để không bỏ lỡ buổi Talkshow, và chuẩn bị những câu hỏi mà bạn băn khoăn bấy lâu nay cho 2 diễn giả nhé!

Thời gian: 20h, Thứ 6, ngày 21/1/2022
Livestream trên Fanpage Diễn đàn Sinh viên Nội thất
-----
Để đạt đến những đích đến quan trọng trong sự nghiệp đòi hỏi quá trình của sự tích lũy, trải nghiệm và không ngừng nỗ lực, thậm chí dám thay đổi để thích ứng tốt hơn ở mỗi giai đoạn. Với bất cứ người trẻ nào có niềm đam mê với thiết kế nội thất cũng như vậy, đó cũng là một chặng đường dài không chỉ cần ở bạn sự yêu thích, mà còn là sự kiên trì, bền bỉ, một tinh thần cầu tiến và tính nhạy bén, cùng tư duy sáng tạo, cởi mở.

Thực tế, hành trình trở thành nhà thiết kế nội thất của mỗi người lại là một bức tranh mang gam màu và nét vẽ riêng biệt. Tuy nhiên, có những cột mốc cơ bản mà ai rồi cũng sẽ trải qua và cần trải qua đã được nhiều thế hệ đi trước đúc kết, chẳng hạn như trau dồi kiến thức qua chương trình đào tạo, các khóa học; tích lũy kinh nghiệm qua các dự án, thực tập; mở rộng trải nghiệm liên ngành thêm phong phú,...vv.

Nhưng, thời điểm nào và làm sao để có lựa chọn phù hợp và cần phải chuẩn bị những gì cho các bước tiếp theo? ID.Talk 23 với chủ đề “Hành trình trở thành Nhà thiết kế nội thất” sẽ giúp bạn tìm ra những gợi ý quan trọng về hành trang chuẩn bị cho con đường theo đuổi TKNT chuyên nghiệp ngay từ khi đang ngồi trên giảng đường.

Hai diễn giả sẽ “hoa tiêu” cho chúng mình trong ID.Talk số 23 lần này sẽ là:
  • KTS Đoàn Phương - Founder & CEO DPLUS Vietnam
  • NTK Thu Trang - Founder & Giám đốc Thiết kế Công ty CP Thiết kế và Xây dựng TTID
Lắng nghe câu chuyện riêng và những chia sẻ của hai vị diễn giả, hai người đã có những thành công và tiếng vang nhất định trong sự nghiệp của mình, để hiểu hơn hành trình của họ, và rút ra những bài học và liên hệ cho bản thân mình nhé!
11940
 
Top