Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

ID.TALK 26 [Offline] – THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAFÉ: DẤU ẤN TỪ CONCEPT

Trạng thái
Not open for further replies.

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
102
Điểm tích lũy
460
Thời gian: 14:30 - 16:00 Thứ 6, 24/06/2022
Địa điểm: Xhub - Tầng 6, Showroom LIXIL, 218Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP HCM.
Link đăng ký tham dự: http://surl.li/cegod

Văn hóa trải nghiệm café đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Ở đó, việc thưởng thức café là một hành trình không dừng lại trên hương vị của đồ uống, mà còn là những khoảnh khắc tận hưởng tại không gian quán.
Sự độc đáo trong thiết kế và trưng bày, những góc "đặc trưng" nơi trình diễn được nghệ thuật thưởng thức và trải nghiệm ấn tượng nhằm tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn dài lâu với nhóm khách hàng mục tiêu là một nhiệm vụ quan trọng đối với bất cứ NTK - KTS nào khi bắt tay thực hiện công trình quán café và một trong những bước đầu tiên cũng như đóng vai trò then chốt để tạo nên một thiết kế độc đáo đạt đến màu sắc "độc bản" chính là tạo lập concept sáng tạo.
Hành trình đó nên bắt đầu từ đâu, những hướng tiếp cận nào sẽ giúp bạn tạo ra một concept "độc bản"? Cùng lắng nghe những chia sẻ và trải nghiệm đến từ NTK Chính Trực - Red5 Studio – một trong số những NTK Nội thất nổi bật luôn có những dấu ấn riêng trong mỗi thiết kế quán café của mình.

#DiendanSinhvienNoithat #SinhvienNoithat
#InteriorDesignStudent #VietNamInteriorDesign
__
Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam - Cộng đồng lớn nhất dành cho các NTKNT trẻ tại Việt Nam
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://sinhviennoithat.vn/
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 096 744 4089
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: admin@sinhviennoithat.vn
 

File đính kèm

Trạng thái
Not open for further replies.
Top