Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

ID.TALK 27: TRANSFOMATION - THIẾT KẾ KHÔNG GIỚI HẠN

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
102
Điểm tích lũy
460
ID.TALK 27: TRANSFOMATION - THIẾT KẾ KHÔNG GIỚI HẠN
Thời gian: 8h30 ngày 25/06/2022
Địa điểm: Showroom Blum – Tòa nhà CT2B Tràng An Complex – Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
Link đăng ký: https://rgl.mobi/DydJL

Thiết kế liệu có giới hạn?
Khác với nghệ thuật với khả năng sáng tạo bất tận, thiết kế nội thất đòi hỏi sự chính xác, logic cao phù hợp với đặc điểm không gian thực tế cũng như bảo đảm giá trị công năng. Tuy nhiên, không vì thế, mà thiết kế nội thất bị giới hạn. Ngay từ trong ý niệm, cho đến cách thức thể hiện, sự trù phú của vật liệu và đặc biệt là những tiến bộ không ngừng của công nghệ, phương pháp sản xuất cho đến các phụ kiện kết nối nội thất - biến nội thất hiện đại trở nên thông minh, linh hoạt và đa năng hơn bất cứ bao giờ.

Khả năng “Transform” hay Transformation Concept trong thiết kế nội thất cũng vì thế mang đến cho các NTK những quyền lực mới, vượt ra khỏi ranh giới của giới hạn không gian.

Đây cũng sẽ là chủ đề chính tại sự kiện đặc biệt trong tháng 6 này gồm hoạt động Talkshow và ID.tour độc quyền tại Showroom BLUM – Tòa nhà CT2B Tràng An Complex – Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. .
Hãy đăng ký tham gia Tour trải nghiệm tại Showroom Blum Hà Nội và ID.Talk với 2 vị Diễn giả đặc biệt sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về Tranfomation trong thiết kế Nội thất.
#DiendanSinhvienNoithat #SinhvienNoithat
#InteriorDesignStudent #VietNamInteriorDesign
__
Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam - Cộng đồng lớn nhất dành cho các NTKNT trẻ tại Việt Nam
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://sinhviennoithat.vn/
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 096 744 4089
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: admin@sinhviennoithat.vn
 
Top