Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

IDTALK15: " PHÙ THỦY MÀU SẮC "

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
92
Điểm tích lũy
410
IDTALK15: " PHÙ THỦY MÀU SẮC "

  • Cái khó của thiết kế nội thất nằm ở cách tạo ra sự cân bằng cho nhiều yếu tố cùng tham gia vào một không gian sống, mà trong đó màu sắc chính là nhân tố đầu tiên và “khó nhằn” nhất cần được thành thục.
  • Không chỉ là việc lựa chọn nhóm màu nào và như thế nào mà một tỷ lệ hợp lý để làm nên chỉnh thể hài hòa cũng rất cần sự cân nhắc kỹ càng của nhà thiết kế. Điều bối rối nhất bạn có thể gặp phải đó là dù cho đã chọn được nhóm màu cực kỳ ưng ý, nhưng khi đặt chúng trong mối quan hệ với ánh sáng, vật liệu hay công năng của căn phòng thì lại xảy ra mâu thuẫn.
  • Vậy làm thế nào để giải quyết những mối “đau đầu” về màu sắc trong quá trình sáng tạo nội thất và để trở nên tự tin hơn trong việc phối kết hợp các màu và tạo nên sự hoàn mỹ cho một căn phòng? Hãy sắp xếp thời gian và tham gia buổi nói chuyện “Phù thủy màu sắc” vào tối thứ sáu này, cùng với hai vị diễn giả Thầy Phạm Quang Huy và Anh Trương Tự Cường, những người am hiểu về thiết kế nội thất, cũng như dày dạn kinh nghiệm về sáng tạo không gian đẹp dựa trên màu sắc.
  • Đây chính là lúc bạn giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của mình về chủ đề màu sắc bằng cách đặt câu hỏi cho các diễn giả trong chương trình đấy! Hẹn gặp các bạn vào tối thứ sáu này nhé!
𝗜𝗗𝗧𝗮𝗹𝗸 #𝟭𝟱 “𝗣𝗵𝘂̀ 𝘁𝗵𝘂̉𝘆 𝗺𝗮̀𝘂 𝘀𝗮̆́𝗰”
𝟮𝟬:𝟬𝟬 - 𝟮𝟭:𝟬𝟬 𝗧𝗵𝘂̛́ 𝘀𝗮́𝘂 𝟬𝟮/𝟰/𝟮𝟬𝟮𝟭
𝗟𝗶𝘃𝗲 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲 𝗗𝗶𝗲̂̃𝗻 đ𝗮̀𝗻 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁
#DiendanSinhvienNoithat #SinhvienNoithat #IDTalk

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'LIVE ID.talk #15 PHٙ THỦY MÀU SẮC DIỄN VIÊN hötthät VIETNAM INTERIOR ESIGN TUDENT ASSOCIATION 20h00 Thứ Sáu, 02.04.2021 Trực tiếp tại: fb.com/diendansinhviennoithat Diễ…n giả TS. Phạm Quang Duy Trưởng Bá» môn thất Khoa Kiến trúc Nội thất, Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ»Chí Minh Diễn giả Trương Tự Cường Huấn luyện chuyên môn bộ» Công ty TNHH Sơn Akzo Nobel Việt Nam'
 
Lần sửa cuối:
Top