Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

KỂ CHUYỆN BẰNG GỖ

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
92
Điểm tích lũy
410
KỂ CHUYỆN BẰNG GỖ​

Mỗi vật liệu có ngôn ngữ riêng của nó. Và gỗ cũng vậy.

- Dù là sản phẩm nội thất đơn lẻ hay toàn bộ không gian sống, gỗ vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong hành trình nội thất của người Việt. Tính ứng dụng cao của vật liệu này trong thiết kế nội thất được kiến tạo bởi đặc tính vật lý riêng của nó và nguồn chất cảm mà gỗ có thể tạo nên trong không gian, giúp người làm thiết kế tạo ra đa dạng giá trị công năng và thẩm mỹ cho công trình.

- Và dù bạn là người thiết kế ra một chiếc ghế gỗ hay sử dụng gỗ như một vật liệu cho trần, sàn, tường hoặc như một tác phẩm nghệ thuật nào đó trong không gian, bạn chắc chắn đang muốn chia sẻ một câu chuyện, truyền tải một thông điệp sâu xa, đến từ chính bạn hoặc người chủ của nó, hoặc cả hai.

- Vậy điều gì bí mật đằng sau “tính" gỗ đó? Bạn nên bắt đầu kể chuyện và khai thác chất gỗ ra sao trong bối cảnh có vô vàn sản phẩm được tạo nên từ gỗ? Điều gì khiến câu chuyện không gian của bạn với gỗ có thể đáp ứng yêu cầu và chạm tới cảm xúc của người sử dụng?

  • Hãy cùng chúng tôi nói về điều này trong chương trình IDtalk#14 “Kể chuyện bằng gỗ” của Diễn đàn sinh viên nội thất Việt Nam. Chương trình talkshow có sự tham gia chia sẻ của KTS Đồng Minh Hậu - Founder Nội thất Đồng Gia và NTKNT Cao Lâm - Homie Interior.
  • Thời gian: 20h00 Thứ Bảy 06/3
  • Fanpage Diễn đàn Sinh viên Nội thất
#Diendansinhviennoithat
#IDtalk14

8593
 
Lần sửa cuối:
Top