Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Cuộc thi KHỞI ĐỘNG GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ KOHLER BOLD DESIGN AWARDS KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2021

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
99
Điểm tích lũy
410
KOHLER Bold Design Awards là Giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có công trình đổi mới và đặc sắc trong lĩnh vực bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực. Năm nay, KOHLER Bold Design Awards tiếp tục được tổ chức lần thứ 4 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên được tổ chức ở quy mô khu vực Châu Á Thái Bình Dương, gồm có sự tham dự của Việt Nam, Philippines, Indonesia, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Malaysia và Mông Cổ.

11373

Cuộc thi là diễn đàn giới thiệu các tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực thiết kế và đổi mới sáng tạo. Thành phần ban giám khảo gồm các nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng sẽ lựa chọn những dự án nổi bật nhất. Những người thắng giải sẽ được công bố tại Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 2 năm 2022. Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và các đơn vị điều hành khách sạn – những người sáng tạo, sở hữu những công trình và dự án với những thiết kế đáng tự hào tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các hạng mục của Cuộc thi năm nay bao gồm: Không Gian Sống (như biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng); Du Lịch (như khách sạn, resort nghỉ dưỡng); Hạng mục Giải Trí (như các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa); Không gian thương mại; Đổi mới sáng tạo; Phát triển bền vững; Tài năng; Người có tầm ảnh hưởng; Biểu tượng; và Dự án xuất sắc nhất.

Giải thưởng Thiết kế KOHLER Bold Design Awards bắt đầu nhận hồ sơ dự thi ngày 23 tháng 9 năm 2021 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2021.
Hội đồng Ban Giám Khảo

Hội đồng Ban Giám Khảo gồm 7 thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế quốc tế danh tiếng sẽ đánh giá, lựa chọn những dự án xuất sắc, những tài năng trong lĩnh vực.
Hội đồng Ban Giám Khảo bao gồm:
1. Alexandra Champalimaud
Người Sáng Lập kiêm Chủ Tịch, Champalimaud (Hoa Kỳ)
2. Ed Bakos
Cộng Sự kiêm Giám Đốc Điều Hành, Champalimaud (Hoa Kỳ) (Đồng giám khảo với Alexandra Champalimaud)
3. Andre Fu
Người Sáng Lập, André Fu Studio (Hồng Kông)
4. Chris Godfrey
Thiết Kế Trưởng, HBA Residential (Vương Quốc Anh & Singapore)
5. Steve Leung
Người Sáng Lập, Steve Leung Design Group Ltd. (Hồng Kông)
6. Brian Lum
Phó Chủ Tịch, Dịch vụ thiết kế Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn khách sạn Hyatt (Hồng Kông)
7. Tina Norden
Cộng sự, Văn phòng thiết kế Conran và Cộng Sự (Vương Quốc Anh)

11374

Những người thắng giải KOHLER Bold Design Awards 2021 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, đồng thời những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội của Kohler, các ấn phẩm marketing, cũng như được xuất bản trên các phương tiện truyền thông và ấn phẩm giải trí trong khu vực. Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website Kohler Bold Design Awards (kbda-ap.com) bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 năm 2021 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2021. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 1 năm 2022. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải dự kiến vào tháng 2 năm 2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ với đại diện Kohler khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Kohlerasiapacific@kohler.com
 

Con số thông kê

Số bài viết
10,316
Số bài đã đăng
11,203
Số thành viên
48,466
Thành viên mới nhất
thanh ngọc
Top