Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

LINK DOWNLOAD FILE 3D MODEL TỦ LẠNH PRIME+ EDITION ĐỂ THAM GIA DỰ THI KITCHEN INSIGHT

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
91
Điểm tích lũy
360
👉
Tải file 3D Model tại:

💥
Cuộc thi LỚN NHẤT, QUY MÔ NHẤT từ trước đến nay về không gian bếp, tổng giá trị 880 triệu, riêng hạng mục NKT trẻ tài năng (5 giải, 100 triệu đồng) dành cho các bạn sinh viên.

❓
Một số điều cần lưu ý dành cho những bạn có thắc mắc về file 3D model:
❗
File định dạng vật thể, do đó để mở được file, các bạn lưu ý dùng Lệnh "Import File" để mở, không mở trực tiếp.
❗
Kích thước chính xác của tủ lạnh là 75x75x189 cm, kích thước hiển thị trong file hiện nay là 75x75x186 cm chưa gồm phần chân của tủ. Do đó, trong quá trình thiết kế, bên cạnh việc tự do lựa chọn màu sắc, chất liệu cho sản phẩm, bạn vui lòng thiết kế thêm phần chân tủ (3cm) để thể hiện đúng kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm.
❗
Màu sắc và chất liệu do thí sinh tự chủ động lựa chọn và phối theo style của bản thiết kế cũng như của thí sinh. (Có 1 giải thưởng dành riêng cho thiết kế chiếc tủ lạnh đẹp nhất, trị giá 30 triệu đồng)

⏰
Chỉ còn gần 1 tháng nữa để hoàn thành bài dự thi (14/9 – 10/10), các bạn hãy nhanh tay tải File, lên ý tưởng và hoàn thiện bản thiết kế nhé!

11205

Minh họa tủ lạnh Prime+ Edition trong căn bếp
Ngay từ bây giờ, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất quan tâm đến cuộc thi có thể đăng kí tham gia ngay bằng hình thức online tại từ ngày 10/8 – 10/10/2021.
 

Con số thông kê

Số bài viết
6,016
Số bài đã đăng
6,789
Số thành viên
47,430
Thành viên mới nhất
châu ngọc
Top