Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

MANDARIN ORIENTAL BANGKOK

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
108
Điểm tích lũy
460
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭
🇹🇭

"Không gian hoàng gia, hoài cổ tại xứ sở Chùa Vàng"

Thiết kế và cải tạo: DESIGNWILKES, Kuala Lumpur, Malaysia

Địa chỉ: 48 Oriental Avenue, Bang Rak, Bangkok, Thái Lan

Được xây dựng vào năm 1879, Mandarin Oriental Bangkok được biết đến là một trong những khách sạn nổi tiếng Thái Lan đồng thời cũng là khách sạn 5 sao đầu tiên. Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm thời gian cùng vô số lần trùng tu, đến nay khách sạn vẫn giữ được nét quyến rũ đầy hoài cổ bên dòng sông Chao Phraya tuyệt đẹp.

Mandarin Oriental Bangkok có tổng cộng 339 phòng nghỉ và suites được chia thành 2 tòa nhà khác nhau. Trong đó kiểu phòng Garden Wing đặc trưng cho vẻ đẹp truyền thống, đặc sắc của văn hóa Thái, phù hợp với những khách yêu thích văn hóa xứ sở chùa Vàng.

17492


Mandarin Oriental, Bangkok là một khách sạn năm sao ở Bangkok được sở hữu một phần và quản lý bởi Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental.
Nằm trên Sông Chao Phraya, cấu trúc ban đầu này là khách sạn đầu tiên được xây dựng ở Thái Lan khi khai trương với tên gọi The Oriental vào năm 1876. Ngày nay, khách sạn là một trong hai cơ sở kinh doanh hàng đầu của Tập đoàn Khách sạn Mandarin Oriental.

17493

Lịch sử hình thành:

Khi Xiêm mở cửa ngoại thương sau khi ký kết Hiệp ước Bowring, các thủy thủ điều khiển các con tàu đi qua Bangkok yêu cầu phải có chỗ ở trên bờ. Để đáp ứng nhu cầu này, thuyền trưởng Dyers, người Mỹ, và đối tác của ông là J.E. Barnes, đã mở một khách sạn có tên là Khách sạn Phương Đông (Oriental Hotel). Tuy nhiên, khách sạn gặp hỏa hoạn năm 1865.

Vài năm sau, với sự hợp tác của các thuyền trưởng người Đan Mạch đã mở một khách sạn thay thế. 1876 là thời gian thành lập chính thức của Khách sạn Phương Đông (Oriental Hotel).

17494


Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm thời gian cùng vô số lần trùng tu, đến nay khách sạn vẫn giữ được nét quyến rũ đầy hoài cổ bên dòng sông Chao Phraya tuyệt đẹp.

17495


Năm 1974, Mandarin International Hotels Limited được thành lập với tư cách là một công ty quản lý khách sạn. Với ý định của Tập đoàn là mở rộng sang châu Á và vận hành các khách sạn với tiêu chuẩn dịch vụ tương đương với cơ sở kinh doanh của họ ở Hồng Kông, tập đoàn mua lại 49% cổ phần của The Oriental, Bangkok. Thông qua việc quản lý cả The Mandarin ở Hồng Kông và The Oriental, ở Bangkok, Tập đoàn đã ở một vị trí khác thường khi có hai khách sạn "hàng đầu". Năm 1985, Công ty hợp lý hóa cơ cấu tổ chức của mình bằng cách kết hợp hai tài sản này dưới một tên chung, Tập đoàn Khách sạn Mandarin Oriental.


17496


Điểm chung trong các phòng ở của khách sạn đó là thiết kế sang trọng vừa hiện đại, tiện nghi chuẩn quốc tế vừa hài hòa những nét đặc trưng của văn hóa Thái như sử dụng vải hoa văn địa phương hay đồ nội thất bằng gỗ tếch. Đặc biệt tất cả phòng ở của Mandarin Oriental Bangkok đều có view nhìn ra dòng sông Chao Phraya hiền hòa.

17497


Mandarin Oriental Bangkok có tổng cộng 339 phòng nghỉ.

17498


Không gian hoàng gia tại Mandarin Oriental Bangkok.

17499
1750017501


Khách sạn khai trương Oriental Spa nổi tiếng vào năm 1993 và hoàn thành việc cải tạo toàn bộ các phòng và dãy phòng vào năm 2003. Năm 2006, The Oriental, Bangkok tổ chức lễ kỷ niệm 130 năm thành lập. Tháng 9 năm 2008, khách sạn chính thức đổi tên từ The Oriental, Bangkok thành Mandarin Oriental, Bangkok.17502


17503


Quầy bar đầy ấn tượng

17504


Là một khách sạn có lịch sử phong phú với niên đại 143 năm, Mandarin Oriental, Bangkok từ lâu đã trở thành một biểu tượng của thành phố. Sau khi cải tạo rộng rãi, khách sạn đã mở cửa trở lại với nội thất mô phỏng lại những nét văn hóa - nghệ thuật truyền thống hoàng gia Thái Lan.
 

Con số thông kê

Số bài viết
13,737
Số bài đã đăng
14,716
Số thành viên
49,084
Thành viên mới nhất
Ticu

Hoạt động gần nhất

Top