Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chia sẻ “NỘI THẤT KHÔNG GIỚI HẠN” – Chương trình truyền hình đầu tiên về nội thất

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
91
Điểm tích lũy
360
“NỘI THẤT KHÔNG GIỚI HẠN” – Chương trình truyền hình
đầu tiên về nội thất

Thiết kế nội thất là sự giao thoa của nghệ thuật và kỹ thuật, của thẩm mỹ và công năng mà ở đó nguồn cảm hứng để sáng tạo nên những không gian nội thất là không giới hạn. Mỗi KTS, NTK lại truyền tải qua từng không gian một ngôn ngữ riêng với những câu chuyện, thiết kế độc đáo hay tính độc bản trong sử dụng vật liệu, những chi tiết, đường nét, màu sắc đều thể hiện một bản sắc riêng mà khó có thể khám phá cho hết được...

Nhưng lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế sẽ đi sâu khám phá tính "không giới hạn" của không gian nội thất, với những công nghệ hiện đại trong thiết kế - sản xuất, những xu hướng cập nhật về khách hàng - thị trường cùng những giá trị riêng biệt, độc đáo làm nên tên tuổi các thương hiệu - phong cách nội thất.

Hãy bật ti vi lúc 9h10 tối chủ nhật 2 lần một tháng và cùng trải nghiệm cuộc “hành trình trọn vẹn về công năng – thẩm mỹ – cảm xúc” của không gian nội thất nhé!

Xem lại số đầu tiên của chương trình tại:

Đăng ký để xem ảnh

Ban khoa giáo – Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) và Golden Bee Communications chính thức ra mắt chương trình truyền hình ‘Nội Thất Không Giới Hạn’ kể từ ngày 18/4/2021. Dự kiến, mỗi số có thời lượng 15 phút, phát sóng 2 số/tháng vào khung giờ vàng 21.10 tối chủ nhật.

Chương trình Nội thất không giới hạn được Ban khoa giáo – Đài truyền hình Việt Nam và Golden Bee Communications phối hợp sản xuất. Chương trình cũng được đồng hành tài trợ bởi ba thương hiệu: Gỗ Minh Long, Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông và Thương hiệu Nội Thất Homie.
 
Lần sửa cuối:

Con số thông kê

Số bài viết
6,016
Số bài đã đăng
6,789
Số thành viên
47,430
Thành viên mới nhất
châu ngọc
Top