Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ cho trường học mầm non?

Phạm Hồng ngọc

TV Cấp 3: Lính chì Dũng cảm
Sinh viên
Điểm tương tác
22
Điểm tích lũy
87
Các bạn biết không? trường học mầm non là môi trường nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão và là nơi che chở bảo bọc cho các bạn trẻ nhỏ ở tuổi mới chập chững biết đi. Chính vì như vậy mà bố mẹ và người thân của các bé luôn mong muốn rằng sẽ chọn được cho con em của mình một môi trường sinh hoạt và học tập không chỉ đảm bảo tốt về chất lượng chuyên môn mà còn phải đạt chuẩn các yếu tố khác về an toàn thực phẩm, hợp vệ sinh và đảm bảo cho bé có một sức khỏe - sức đề kháng tốt.


Đăng ký để xem ảnh


Đối với hệ thống trường mẫu giáo hoặc trường mầm non sẽ thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi và các sinh hoạt hằng ngày như ăn uống, ngủ nghỉ. Tất cả đều diễn ra trong một không gian thường xuyên phải tiếp xúc với mặt sàn.
Đăng ký để xem ảnhỞ thời điểm hiện tại sàn nhựa đang được đánh giá cao về các tiêu chí chất lượng, mức độ an toàn và chi phí hợp lý. Việc sử dụng trang trí cho không gian nội thất của trường học mầm non đang được các chủ đầu tư xây dựng tin tưởng lựa chọn thay cho các dòng lót sàn truyền thống.

Đăng ký để xem ảnhCÁC ƯU ĐIỂM CỦA VẬT LIỆU:
Một số đặc điểm nổi bật của sàn nhựa giả gỗ như:
- Độ đàn hồi tốt, êm mềm, hạn chế tiếng ồn khi đi lại, chạy nhảy.
- Hạn chế tổn thương khi va chạm.
- Chống trầy xước, mài mòn rất tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tác động của trang thiết bị vui chơi, học tập.
- Chống vi khuẩn, nấm mốc, vệ sinh dễ dàng, luôn đảm bảo môi trường sạch cho trẻ nhỏ.

Đăng ký để xem ảnh


-Sử dụng sàn nhựa giả gỗ rất tiện lợi, có thể chọn mẫu mã và màu sàn theo ý muốn, hoa văn đẹp mắt.

Đăng ký để xem ảnhKẾT LUẬN:
Hy vọng những thông tin được chia sẽ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình nghiên cứu chọn phù hợp với trường mầm non. Đặc biệt để đáp ứng cho môi trường chăm sóc và giáo dục của trẻ đạt chất lượng tốt, đồng thời chuẩn bị nguồn nhân lực trong tương lai cho đất nước. Ngay từ bây giờ hãy đảm bảo rằng các bé phải được đào tạo và dạy dỗ trong môi trường tốt nhất, an toàn và hợp vệ sinh.

Hình ảnh tham khảo:
 

Con số thông kê

Số bài viết
8,918
Số bài đã đăng
9,753
Số thành viên
48,253
Thành viên mới nhất
huedinh112
Top