Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Ngành Thiết Kế Nội Thất Có Liên Thông Đại Học Không

diendantuyensinh24h

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Sinh viên
Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
35
Thiết kế nội thất là một ngành rất quen thuộc với các sinh viên đang theo học tại các trường kiến trúc, ngành học này đòi hỏi tính sáng tạo sự tư duy cao, luôn luôn đòi hỏi sự sáng tạo trong công việc, để học được ngành này thi gần như người theo học phải có khả năng tư duy sáng tạo bẩm sinh chứ không thể luyện tập hay lấy siêng năng bù lại được. Hiện nay có rất nhiều bạn đang thắc mắc là ngành thiết kế nội thất có được liên thông Đại học không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu
Đăng ký để xem ảnh

Ngành thiết kế nội thất hiện nay không được đơn vị nào tổ chức tuyển sinh liên thông đại học ?
Chính xác là như vậy hiện nay ngành học này không có đơn vị nào tổ chức học liên thông, bởi lẽ liên thông lên đại học là một hình thức đào tạo được bộ Giáo dục cho phép một số trường tổ chức tuyển sinh đào tạo chương trình này dành cho các sinh viên hệ Cao đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình liên thông. Các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng có thể chọn hình thức học thêm để nâng cao kiến thức chứ không thể liên thông với ngành học này. Nhưng các bạn cũng đừng quá quan tâm đến chuyện bằng cấp khi làm ngành thiết kế nội thất, bởi các công ty thường đánh giá năng lực của nhân viên thông qua công việc sự tư duy sáng tạo, chứ hoàn toàn không đề cao chuyện bằng cấp với ngành thiết kế.
Xem thêm nhiều hơn thông báo tuyển sinh liên thông đại học tại:

Cơ hội nào cho sinh viên ngành thiết kế khi không thể học liên thông
Các sinh viên chuyên ngành thiết kế có thể lựa chọn các khóa học bên ngoài sử dụng các công cụ thiết kế mới cũng như các khóa học tư duy sáng tạo, học từ những người có nhiều kinh nghiệm để từ đó bổ sung trau dồi thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình.
Ngành thiết kế cần phải làm việc nhiều gặp nhiều khách hàng để có thể lăng nghe ý kiến, tiếp nhận các yêu cầu từ đó có thể xây dựng cho mình một phong cách riêng trong ngành thiết kế.
Trong thiết kế bạn càng độc đáo càng khác biệt thì tỉ lệ thành công của bạn sẽ càng cao hơn.
Với những bạn năm nay tốt nghiệp THPT mà có đam mê với ngành thiết kế nhưng chưa biết nên chọn lựa trường nào để theo học thì có thể truy cập ngay để có thể tìm và chọn cho mình ngôi trường phù hợp.
 
Lần sửa cuối:

Con số thông kê

Số bài viết
3,047
Số bài đã đăng
3,755
Số thành viên
46,594
Thành viên mới nhất
Vy Hue Le
Top