Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Những Ý Tưởng Về Ánh Sáng Cho Căn Bếp Nhỏ Tốt Nhất

Điểm tương tác
0
Điểm tích lũy
0
. Việc lựa chọn ánh nắng cân xứng để làm chiếu sáng những căn bếp nhỏ không phải là một vấn đề phức tạp. Nhìn chung, có rất nhiều lựa chọn để bạn phát sáng một không gian nhỏ mà vẫn giữ được cảm hứng khiến căn phòng rộng và thoáng hơn.

Nếu bạn xem xét kỹ cách các NTK nội thất triển khai ánh sáng trong thiết kế của bọn họ, có rất nhiều sản phẩm như đèn gắn chìm, đèn thắp sáng trong tường, đèn gắn trần và các lựa chọn phổ biến hơn khác. ánh nắng nội thất là một khía cạnh cần thiết của bất kỳ không gian sống nào, nó rất có thể làm đổi thay bầu không khí của căn nhà và cảm nhận về kích thước thực tế của căn nhà.

Có vô số cách thức hoàn toàn có thể cải thiện căn phòng này bằng cách sử dụng ánh nắng cân xứng ở phương vị đúng đắn. bạn cũng có thể có rất nhiều ý tưởng và xúc cảm cho căn bếp nhỏ của chính mình bằng cách lấy xúc cảm từ phương thức của kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất. tiếp sau đây là một số ví dụ về cách được họ sử dụng rất tuyệt vời.

Chiếu sáng và thắp sáng tác vụ

Khi không gian khan hiếm, hãy đột phá sáng tạo với những khu vực không được sử dụng trong khu nhà bếp như tủ hoặc kệ bên trên cao. Tập trung ánh sáng trực tiếp vào nơi bạn cần hoặc hướng tới một khu vực cụ thể sẽ tạo ra bóng đổ và thêm sự thú vị cho không gian của bạn. Định vị ánh sáng của bạn dưới là 1 cách để thêm nhiệm vụ của ánh nắng vào mặt bàn bếp mà không phải tốn thêm chỗ bên trên sàn hoặc trần nhà.

Đèn trần đa hướng

Các phương án sáng tạo sẽ chất nhận được bạn làm sáng tổng thể căn nhà với việc ít tốn diện tích nhất. Giá treo bàn phẳng với nhiều đầu định hướng có thể chấp nhận được bạn bao phủ các khu vực không giống nhau với một thiết bị chiếu sáng. Các đầu điều chỉnh giúp linh hoạt hướng ánh nắng, chính vì thế chúng ta cũng có thể đơn giản đổi thay vùng sáng và hướng ánh sáng nếu muốn đổi thay bố cục khu nhà bếp mà không bắt buộc phải lắp thêm đèn.

Phát sáng tuyến tính

Chúng ta có thể áp dụng ánh sáng tuyến tính theo nhiều cách thức để tạo ra bất kỳ hiệu ứng mong muốn nào. Lắp đèn tuyến tính ở giữa trần, trung tâm căn nhà hoặc có thể tập trung vào đối tượng địa lý rất nổi bật như khu vực nấu ăn.
Nếu căn phòng của bạn có hình dạng hẹp, kéo dài hoặc nhà ống, nên chọn lựa các thiết bị phát sáng tương ứng với hình dạng không gian của bạn. Đèn trần gắn chìm hình chữ nhật hoạt động giỏi vì chúng phù hợp với không gian của căn nhà và hỗ trợ đủ ánh sáng xung quanh.

Ánh nắng xung quanh

Việc sử dụng ánh nắng xung quanh giúp hỗ trợ ánh nắng cân bằng và đồng đều. Hệ thống thắp sáng này tỏa ra mức độ sáng dễ chịu và thoải mái, không làm khuất góc nhìn của bạn hoặc gây chói mắt.
Bạn có thể áp dụng nó trong phòng bếp của chính mình bằng cách sử dụng các đồ đạc gắn trần hình tròn vừa phải, là một sự thay thế tuyệt vời cho các kiểu đèn chùm lớn hiện đại. Chúng không chỉ chiếm ít diện tích mà hình tròn còn gợi lên sự sang trọng và quý phái và phù hợp ở bất kỳ phương vị nào. lựa chọn nguồn ánh nắng xung quanh trung tâm là điều quan trọng để có chiến lược chiếu sáng phòng bếp cân xứng.

Trao đổi về thiết kế ánh sáng khu nhà bếp với các chuyên gia

Khi thảo luận về các lựa chọn của bạn với kiến trúc sư hoặc NTK nội thất, đừng bỏ qua cuộc luận bàn về thiết kế và thảo luân về ánh sáng. Tích hợp hệ thống chiếu sáng có thiết kế vào nhà bếp của bạn là một vấn đề mà bạn sẽ muốn lưu ý đến kỹ lưỡng và thực hiện ngay từ đầu.
 

Con số thông kê

Số bài viết
6,314
Số bài đã đăng
7,096
Số thành viên
47,644
Thành viên mới nhất
hominhan
Top