Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Sự kiện TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN "KIẾN TRÚC HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG"

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
81
Điểm tích lũy
360
TỌA ĐÀM "KIẾN TRÚC HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG"

🍃
Trong những năm gần đây, sự chuyển mình của toàn xã hội trong nhận thức và hành động liên quan đến vấn đề môi trường đang thay đổi nhanh chóng theo hướng tích cực. Đặc biệt, vấn đề tiết kiệm năng lượng trong công trình xây dựng đang ngày càng được quan tâm, không chỉ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mà còn cả trong giới Kiến trúc, Kỹ sư công trình.

💦
Chúng ta có thể gọi vấn đề này bằng một cụm thuật ngữ chuyên ngành là “Kiến trúc hiệu quả năng lượng”. Tuy vậy, hiểu đúng về Kiến trúc hiệu quả năng lượng như thế nào, thực hiện nó ra sao là câu hỏi mà không phải người làm nghề nào cũng trả lời được.

☀️
Chắc chắn đây sẽ là một vấn đề còn được quan tâm trong nhiều năm tới, với những tác động nhất định tới quyết định của các KTS và NTKNT. Là một sinh viên ngành kiến trúc - nội thất, bạn đã tự trang bị cho mình những kiến thức về vấn đề mang tính thời sự này hay chưa.

👉
Nếu chưa thì hay đón xem buổi tọa đàm “Kiến trúc hiệu quả năng lượng” sắp tới nhé! Ở đó các vị diễn giả khách mời sẽ thảo luận sâu hơn vấn đề này với mục đích giúp ích cho những người làm công tác thiết kế định hướng và triển khai thiết kế tiết kiệm năng lượng vào trong công việc thực tiễn.

Thông tin chương trình:
📡
Livestream trên Fanpage kienviet.net
⏰
Thời gian: 15:00 ngày 25/03/2021.
🔗
Link sự kiện: https://bit.ly/3rgfrVA8928
 

Con số thông kê

Số bài viết
3,047
Số bài đã đăng
3,755
Số thành viên
46,594
Thành viên mới nhất
Vy Hue Le
Top