Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

TỌA ĐÀM : vỀ KTS KENGO KUMA VÀ GÓC NHÌN ĐƯƠNG ĐẠI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
81
Điểm tích lũy
360
TỌA ĐÀM : vỀ KTS KENGO KUMA VÀ GÓC NHÌN ĐƯƠNG ĐẠI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

  • Bạn biết gì về KTS Kengo Kuma lừng danh?
  • Từng có một câu nói rất nổi tiếng “Không gian sống với tôi là một tác phẩm nghệ thuật", KTS Kengo Kuma từ lâu đã được mệnh danh là biểu tượng của nền kiến trúc nội thất đương đại của xứ sở mặt trời mọc.
  • Ông cũng chính là người thiết kế Sân vận động Olympic 2020 tại Tokyo và hơn 100 công trình kiến trúc tiêu biểu ở nhiều nước trên thế giới như các bảo tàng tại Nhật Bản, tháp Thượng Hải (Trung Quốc), tổ hợp văn phòng Hikari bên bờ sông phía nam thành phố Lyon (Pháp)… Kengo Kuma còn là giáo sư giảng dạy tại khoa Kiến trúc bậc sau Đại học, trường Đại học Tokyo.
  • Ở ông, còn là cả một thế giới sáng tạo với nội thất và kiến trúc theo cách ông gọi đó là nghệ thuật. Hãy lắng nghe câu chuyện đầy cảm hứng và bổ ích đó về vị KTS tài năng này, tại IDtalk#13, một số talkshow đặc biệt nhân dịp Diễn đàn đại diện Việt Nam phối hợp cùng thành phố Higashikawa tổ chức cuộc thi thiết kế ghế gỗ Kagu vào năm 2021 này.
  • Thông tin chương trình IDtalk: 20h00 Thứ 6, ngày 26.02.2021
  • Link đăng ký dự thi cuộc thi Kagu:
https://www.kagu-higashikawa.jp/en/entry/


8548
 

Con số thông kê

Số bài viết
3,047
Số bài đã đăng
3,755
Số thành viên
46,594
Thành viên mới nhất
Vy Hue Le
Top