Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chia sẻ Tối ưu hoá không gian bằng giường gấp

Trần Mai Phương

TV Cấp 4: Đại bàng Tung cánh
Sinh viên
Điểm tương tác
17
Điểm tích lũy
117
Ngày nay, các căn hộ được xây dựng thường có xu hướng tiết kiệm hết mức về diện tích, thu gọn không gian, vì vậy các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất có nhiều thử thách để tạo ra các giải pháp đa chức năng để tối ưu hoá không gian. Do đó, một điều phổ biến là các chuyên gia tập trung vào việc thiết kế các giải pháp nội thất giúp không gian "biến hình" ngay lập tức.

ArchDaily đã xuất bản nhiều bài báo về cách thiết kế cho không gian nhỏ gọn, từ tủ quần áo và kệ để lên kế hoạch giải pháp cho các căn hộ nhỏ . Ở bài viết này, chúng tôi đã tập hợp một bộ sưu tập các dự án thú vị trong đó giường dường như tự ngụy trang giữa các đồ nội thất và các yếu tố kiến trúc, nhờ vào hệ thống thông minh, bằng cách sử dụng bản lề và rãnh trượt, để tiết kiệm không gian hiệu quả.

Studio Brasília 27 / Fabio Cherman


Fabio ChermanQuartéis de Santa Justa / Carvalho AraújoCăn hộ rộng 20m² / Angel RicoCăn hộ EUA / Joao Tiago Aguiar ArquitetosEstudio ARQ / Sala2 ArquiteturaApartamento EC / Oficina Conceito Arquitetura
 
Top