Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Chia sẻ Thăm quan căn hộ nhỏ đa công dụng tại Rio, Brazil

hahahaha123

TV Cấp 2: Thanh niên Năng động
Sinh viên
Điểm tương tác
2
Điểm tích lũy
25
Thăm quan căn hộ nhỏ đa công dụng tại Rio, Brazil

Với đề bài khách hàng đưa ra là biến một căn hộ có không gian 32m2 thành một nơi có thể làm việc và sinh hoạt thuận tiện, Cité Arquitetura đã tận dụng từng diện tích trong nhà để giải bài toán này như thế nào? Hãy cùng thăm quan căn hộ studio này nhé!

7455


Giường ngủ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của chủ căn hộ với nhiều điểm tựa và có thể di chuyển được cho các mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài giường ngủ thì đồ nội thất cần thiết chỉ gồm có một chiếc bàn ăn , một vài cái ghế, và một chiếc ghế đẩu.

74567451


Trần nhà được vẽ tay mô phỏng họa tiết giấy vẽ và để tăng tính thẩm mỹ, tường nhà được ốp dải gỗ màu xanh ngọc như một điểm nhấn của căn phòng. Bàn ăn được tận dụng cho nhiều mục đích như dùng bữa, làm việc, hoặc bàn bếp nếu cần thiết. TV được treo trên tường, tủ âm tận dụng không gian làm ghế ngồi giúp tiết kiệm diện tích nhà và có thêm chỗ ngồi nếu có khách ghé chơi.

7452


7453


7454
 

Con số thông kê

Số bài viết
13,704
Số bài đã đăng
14,683
Số thành viên
49,084
Thành viên mới nhất
Ticu
Top